Thứ Bảy, 23/01/2021Mới nhất

Nguyên Mạnh lên tiếng sau khi không được HLV Park Hang Seo triệu tập

Thứ Sáu 27/11/2020 16:00(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Người gác đền xứ Nghệ mới đây đã có những chia sẻ của mình sau khi không được HLV Park Hang Seo triệu tập lên ĐTQG.

Trong danh sách ĐT Việt Nam được VFF công bố vào chiều qua (26/11), đã có những bất ngờ xảy ra khi danh sách lần này không có tên của thủ môn Trần Nguyên Mạnh.

Nguyen Manh Viettel
Nguyên Mạnh nuối tiếc khi không được gọi lên ĐT Việt Nam

Có lẽ đây chỉ là một đợt kiểm tra năng lực của các cầu thủ, cho nên nhà cầm quân Hàn Quốc muốn dành cơ hội cho các thủ môn khác, thay vì gọi một Nguyên Mạnh đã chứng minh được tài năng của mình trong màu áo CLB Viettel ở mùa giải vừa qua.

Tuy nhiên khi nói về việc không được gọi lên tuyển trong đợt tập trung đầu tiên và cũng là duy nhất của ĐT Việt Nam trong năm nay, Nguyên Mạnh tỏ ra không được vui. 

Anh chia sẻ trên báo Nghệ An: "Tôi cảm thấy rất bất ngờ và rất tiếc khi không có mặt trong đợt tập trung ĐT Việt Nam vào tháng 12 tới. Có lẽ, do tôi không phù hợp với triết lý của thầy Park, bởi mỗi người có mỗi cách lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ nỗ lực tập luyện, thi đấu và tiếp tục chờ đợi thêm cơ hội".

Dự kiến, đợt tập trung tới đây của ĐT Việt Nam sẽ bắt đầu từ ngày 6/12 và kết thúc vào ngày 28/12. 4 thủ môn được gọi trong đợt này là Nguyễn Tuấn Mạnh, Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Văn Hoàng và 'lão tướng' Bùi Tấn Trường - cái tên tưởng như đã hết thời sau khi bị Bình Dương thanh lý hợp đồng sau mùa giải 2019.

Văn Quyết nói gì khi được gọi trở lại ĐT Việt Nam sau gần hai năm?
Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đã có những chia sẻ của mình sau khi được HLV Park Hang Seo triệu tập trở lại ĐT Việt Nam.
Tân binh ĐT Việt Nam: Chưa bao giờ tôi nghĩ được gọi lên tuyển
Tân binh của ĐT Việt Nam Nguyễn Văn Việt cho biết anh chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ được HLV Park Hang-seo trao cơ hội.
Thủ môn Tấn Trường: Tôi chỉ muốn một cuộc sống bình dị
Trước làn sóng chỉ trích của dư luận về việc mình được gọi lên ĐT Việt Nam, thủ môn Bùi Tấn Trường đã lựa chọn cách phản ứng tương đối nhẹ nhàng.

 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X