Chủ Nhật, 22/05/2022Mới nhất

Người đại diện mong muốn HLV Park Hang Seo sẽ được đối đãi tương xứng

Thứ Hai 24/06/2019 15:05(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Người đại diện của HLV Park Hang-seo, Lee Dong-jun cho hay nhà cầm quân người Hàn Quốc rõ ràng xứng đáng nhânj được đãi ngộ tương xứng sau những gì đã làm với bóng đá Việt Nam.

HLV Park xứng đáng với một bản hợp đồng tốt

Dư luận vẫn đang nóng lên từng ngày xung quanh câu chuyện LĐBĐ Việt Nam (VFF) bàn thảo với HLV Park Hang Seo về một bản hợp đồng mới khi mà thời hạn của bản hợp đồng cũ chỉ còn 7 tháng.

Người đại diện mong muốn HLV Park Hang-seo sẽ được đối xử công bằ hình ảnh
Người đại diện mong muốn ông Park sẽ được đối xử công bằng

Được biết, mức lương mới của HLV Park Hang-seo có thể rơi vào khoảng từ 40.000 đến 50.000 USD mỗi tháng (mức lương cũ là 20.000 USD/ tháng), kèm theo đó là những điều kiện đãi ngộ khác.

Trước khi sang Việt Nam để đàm phán về bản hợp đồng mới của HLV Park Hang-seo với LĐBĐ Việt Nam vào tuần này, người đại diện của ông thầy người Hàn Quốc đã “nhắc khéo” trên tờ Chosun:

“Ông Park đã đưa tuyển Việt Nam vô địch Đông Nam Á nên tôi muốn ông ấy được đối xử tương xứng. Nhưng tôi cũng phải xem xét đến tình hình kinh tế của Việt Nam. Rõ ràng, công việc của HLV Park ở Việt Nam đang tiến triển tốt đẹp và rất hiệu quả. Do đó dù thế nào thì một số vấn đề như tăng lương không thể không nhắc đến khi đàm phán về bản hợp đồng mới. Tuy nhiên chúng tôi không vội, vì cần thời gian để lắng nghe nhiều ý kiến khác nhau. Các báo, đài ở Việt Nam làm như nó sắp diễn ra nhưng thực tế không phải vậy”.

Trong khi đó tại Việt Nam, VFF cũng đã khẳng định bản hợp đồng mới với HLV Park Hang-seo sẽ xứng đáng với những cống hiến của ông đã làm với bóng đá Việt Nam.

“Chúng tôi đang thảo luận các vấn đề, trước khi tiến hành đàm phán với người đại diện của HLV Park Hang-seo và sẽ sớm công bố. Quan điểm của VFF là đưa ra phương án phù hợp nhất với bóng đá Việt Nam cũng như xứng đáng với cống hiến của HLV Park Hang-seo.

Lương của ông Park do VFF chịu trách nhiệm và chắc chắn sẽ được đảm bảo từ các nguồn: Một phần hỗ trợ từ ngân sách và một phần lớn từ xã hội hóa. VFF chắc chắn sẽ có nguồn đủ để trang trải mọi hoạt động mà việc chi lương cho HLV chỉ là một phần trong các hoạt động này” – một lãnh đạo của LĐBĐ Việt Nam cho hay.

HLV Park Hang Seo không vội gia hạn hợp đồng với VFF
HLV Park Hang-seo vừa có những chia sẻ cùng truyền thông Hàn Quốc về việc đàm phán gia hạn hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).
Phó chủ tịch VFF: Nếu không lo được lương cho ông Park, tôi sẽ xin nghỉ
Phó chủ tịch phụ trách tài chính của VFF – Cấn Văn Nghĩa cam đoan rằng với trọng trách của mình ông sẽ giúp VFF kiếm đủ tiền để trả tiền lương cho HLV Park...
Các chuyên gia Việt nhận xét gì xoay quanh câu chuyện “tiền lương” của HLV Park?
Theo các chuyên gia Việt thì chuyện tiền lương nếu VFF tái ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo là chuyện nhạy cảm , cần phải xem xét một cách hợp lý từ những...
Bầu Đức: “VFF phải tự lo việc trả lương cho HLV Park Hang-seo”
Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Bầu Đức đã xác nhận sẽ không trả lương cho HLV Park Hang-seo từ tháng 1/2020 và VFF sẽ phải tự lo liệu việc này.
HLV Lê Thụy Hải: “Ở đây, cả VFF và HLV Park Hang Seo đều cần nhau”
Trước những ý kiến cho rằng VFF cần phải gia hạn sớm hợp đồng với HLV Park Hang-seo để tránh “đêm dài lắm mộng” thì chuyên gia Lê Thụy Hải đã nhận định không...

Sơn Hải (TTVN)


Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X