Thứ Năm, 23/09/2021Mới nhất

Tội đồ DNH Nam Định tự dằn vặt bản thân tới mất ăn mất ngủ

Thứ Ba 27/10/2020 16:13(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Trung vệ Tony Agbaji tự trách móc bản thân sau khi mắc lỗi khiến DNH Nam Định thất bại 2-3 trước Hải Phòng và gặp khó trong cuộc chiến trụ hạng.

Trung vệ ngoại binh Nam Định tự trách móc bản thân

DNH Nam Định thất bại 2-3 trước Hải Phòng và tự làm khó mình trong cuộc chiến trụ hạng trước thềm vòng đấu cuối cùng V.League 2020. Ở đó, trung vệ Tony Agbaji mắc lỗi không nhỏ trong bàn thua thứ hai và thứ ba của đội nhà.

Sau khi gây họa cho DNH Nam Định, cầu thủ người Nigeria không giấu nổi nỗi buồn. Tony Agbaji ở lỳ trong phòng, không giao tiếp với các đồng đội và thậm chí không thiết cả ăn uống.

Trong bối cảnh ấy, GĐKT Nguyễn Văn Sỹ phải gặp riêng trung vệ người Nigeria để làm công tác tư tưởng. Ông Sỹ động viên Tony Agbaji rất nhiều giúp anh sớm lấy lại tinh thần trước thềm trận đấu cuối với SLNA.

 Trung vệ ngoại binh Nam Định tự trách móc bản thân hình ảnh
Tony Agbaji dằn vặt bản thân sau thất bại trước Hải Phòng.

BLĐ DNH Nam Định cũng lên tiếng khẳng định những sai lầm của Tony Agbaji ở thất bại trước Hải Phòng chỉ đơn thuần là lỗi chuyên môn chứ không có dấu hiệu tiêu cực. GĐĐH Trần Thái Toán cho biết:

"Chúng tôi không nghĩ các sai lầm của Tony là tiêu cực. Thua một trận đấu, lỗi phải xét toàn diện chứ không thể chỉ đổ cho một cầu thủ. Trận đấu nào chẳng có lỗi cá nhân, nhìn nhận thế nào là việc của mọi người.

Chúng tôi không thể khẳng định 100% ngay rằng có hay không chuyện tiêu cực của Tony. Việc đó xét sau. Nếu thua một trận mà đã đặt ra nghi ngờ này nọ, chúng ta không thể làm việc với nhau được. Điều quan trọng với đội Nam Định bây giờ là động viên cầu thủ, ổn định lòng quân. Chúng tôi còn phải tập trung vào trận quyết định sắp tới nên không muốn nói nhiều về chuyện này.", ông Toán nhấn mạnh.

CLB Nam Định nhận tin không thể vui hơn trước trận gặp SLNA
Trước chuyến làm khách nhiều sóng gió và áp lực trên sân Vinh cuối tuần này, CLB Nam Định đã nhận một thông tin lạc quan về tình hình lực lượng khi 4 cầu thủ...
Hậu vệ Văn Hạnh tố ngược việc mình bị cầu thủ Nam Định chơi xấu
Hậu vệ Nguyễn Văn Hạnh của CLB Hải Phòng mới đây đã đưa ra lời giải thích của mình về hành động phi thể thao trong những phút cuối trận đấu với Nam Định cuối...
DNH Nam Định bênh vực trung vệ ngoại binh sau nghi án tiêu cực
BLĐ Nam Định khẳng định những sai lầm của trung vệ Tony Agbaji ở thất bại trước Hải Phòng chỉ mang yếu tố chuyên môn chứ không có dấu hiệu tiêu cực
DNH Nam Định mất họng pháo số một trong trận chiến sống còn với SLNA
DNH Nam Định không thể có được sự phục vụ của chân sút số một Đỗ Merlo trong trận gặp SLNA vì án treo giò.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X