Thứ Ba, 21/09/2021Mới nhất

Nghiêm Xuân Tú gửi thông điệp xúc động chia tay Hải Phòng

Chủ Nhật 01/11/2020 21:35(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Sau khi giúp Hải Phòng trụ hạng, Nghiêm Xuân Tú và Mạc Hồng Quân chính thức chia tay đội bóng sau khi hợp đồng giữa đôi bên đáo hạn.

Nghiêm Xuân Tú chia tay Hải Phòng

Trên trang cá nhân, Nghiêm Xuân Tú đăng tải dòng trạng thái xúc động chia tay các đồng đội ở Hải Phòng. Tiền vệ sinh năm 1988 chia sẻ:

"1 trải nghiệm rất mới mẻ và thú vị. 3 tháng không quá nhiều nhưng cũng đủ để ghi lại những dấu ấn và Tú tin rằng đây sẽ là 1 trang kỉ niệm đẹp trong sự nghiệp của Tú.

Xin cảm ơn tất cả mọi người đã giúp đỡ anh em Tú trong thời gian vừa qua. Chúc mọi người luôn mạnh khoẻ , may mắn và thành công. Xin chào và hẹn gặp lại!"

 Nghiêm Xuân Tú chia tay Hải Phòng hình ảnh
Nghiêm Xuân Tú góp công lớn giúp Hải Phòng trụ hạng.

Nghiêm Xuân Tú và Mạc Hồng Quân được Than Quảng Ninh cho Hải Phòng mượn sau vòng 11 V.League 2020 với mục tiêu giúp đội bóng trụ hạng. Sau khi mùa giải khép lại, cả hai kết thúc hợp đồng với đội chủ sân Lạch Tray.

Cả Nghiêm Xuân Tú và Mạc Hồng Quân đều có đóng góp lớn trong chiến tích trụ hạng. Với Nghiêm Xuân Tú, không thể không kể tới cú đúp kiến tạo ở trận đấu với Thanh Hóa giúp Hải Phòng giành 3 điểm quan trọng với chiến thắng 2-0.

Gián tiếp giúp Nam Định trụ hạng, Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú hy sinh lớn thế nào?
Trợ lý Quốc Vượng của Hải Phòng tiết lộ việc bất đắc dĩ sử dụng Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú trong trận đấu với Quảng Nam.
Dư luận có quyền nghi ngờ, may mà Hải Phòng không để bị hiểu lầm
Trợ lý Quốc Vượng của Hải Phòng đã có những chia sẻ sau trận đấu với Quảng Nam tại vòng cuối nhóm B V.League 2020.
CHÙM ẢNH: 2 siêu phẩm không đủ giúp Quảng Nam trụ hạng
Chiến thắng 4-1 trước Hải Phòng không đủ giúp Quảng Nam trụ hạng sau khi V.League 2020 khép lại.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X