Thứ Năm, 26/03/2026
Zalo

Mục tiêu của Xuân Bắc trong lần đầu hội quân cùng ĐT Việt Nam

Thứ Năm 02/10/2025 11:19(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Tiền vệ trẻ Nguyễn Xuân Bắc không giấu nổi sự xúc động khi lần đầu tiên được góp mặt trong danh sách tập trung của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Mục tiêu của Xuân Bắc trong lần đầu hội quân cùng ĐT Việt Nam

“Tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào. Lần đầu tiên được triệu tập lên ĐT Việt Nam là một cảm xúc thực sự đặc biệt và khó tả với bản thân tôi”, tiền vệ sinh năm 2003 bày tỏ.

Xuân Bắc là gương mặt quen thuộc của U23 Việt Nam trong hành trình giành chức vô địch U23 Đông Nam Á 2025 và vượt qua vòng loại U23 châu Á 2026. Từ một cầu thủ trẻ ít được biết đến, tiền vệ trung tâm này đang dần khẳng định vị trí và trở thành niềm hy vọng mới ở tuyến giữa của bóng đá Việt Nam.

Xuan Bac
Xuân Bắc đặt quyết tâm cao trong lần đầu lên đội tuyển quốc gia

Cầu thủ thuộc biên chế của CLB PVF-CAND bày tỏ về mục tiêu của mình trong lần đầu được tập trung cùng ĐT Việt Nam: “Mục tiêu của em khi lên tập trung ĐT Việt Nam là nỗ lực học hỏi thật nhiều từ các anh lớn, qua đó có thể nâng cao trình độ và trau dồi bản thân”.

Trước đó vào ngày 30/9, HLV trưởng Kim Sang Sik đã công bố danh sách 24 cầu thủ tham dự đợt tập trung thứ 4 trong năm 2025, chuẩn bị cho hai lượt trận gặp Nepal tại vòng loại cuối Asian Cup 2027. Điểm nhấn lớn nhất ở danh sách này là sự xuất hiện của 8 gương mặt trẻ vừa tỏa sáng ở cấp độ U23 Việt Nam bao gồm: Trần Trung Kiên, Khuất Văn Khang, Nguyễn Hiểu Minh, Nguyễn Xuân Bắc, Nguyễn Thanh Nhàn, Nguyễn Phi Hoàng, Nguyễn Nhật Minh và Nguyễn Đình Bắc.

Sự bổ sung này không chỉ mang đến làn gió mới, mà còn hứa hẹn mở ra nhiều phương án chiến thuật đa dạng cho đội tuyển trong giai đoạn sắp tới. Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 4/10 tại thành phố Hồ Chí Minh. Thầy trò HLV Kim Sang Sik sẽ có hai lượt trận quan trọng trước Nepal, trận lượt đi trên sân Gò Đậu (Bình Dương) ngày 9/10 và lượt về tại sân Thống Nhất (TP.HCM) ngày 14/10/2025.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Ngày Đình Trọng, Văn Hậu trở lại để củng cố đội tuyển Việt Nam

Ngày Đình Trọng, Văn Hậu trở lại để củng cố đội tuyển Việt Nam

Ngày Đình Trọng, Văn Hậu trở lại để củng cố đội tuyển Việt Nam

Trước thềm trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và đối thủ Bangladesh, bên cạnh việc dõi theo tỉ số, người hâm mộ cũng đang nóng lòng chờ đợi một khoảnh khắc đánh dấu sự trở lại đồng thời của bộ đôi Trần Đình Trọng và Đoàn Văn Hậu trong sắc đỏ của Đội tuyển Việt Nam.

Báo Indonesia 'dội gáo nước lạnh' vào tham vọng của HLV Malaysia

Báo Indonesia 'dội gáo nước lạnh' vào tham vọng của HLV Malaysia

Báo Indonesia 'dội gáo nước lạnh' vào tham vọng của HLV Malaysia

Trong bối cảnh Bầy Hổ vừa mất đi cơ hội dự Asian Cup 2027, tuyên bố về mục tiêu World Cup của HLV Peter Cklamovski không chỉ gây sốc cho người hâm mộ trong nước mà còn trở thành tâm điểm châm biếm của truyền thông khu vực, đặc biệt là Indonesia.

Xem thêm
top-arrow
X