Thứ Năm, 08/12/2022Mới nhất

Mở bán vé chiến dịch True Love gây quỹ thiện nguyện tại sân Thống Nhất

Thứ Bảy 24/09/2022 18:29(GMT+7)

Để phục vụ khán giả có nhu cầu tới sân theo dõi trận đấu và tham gia các hoạt động bên lề, quyên góp ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 tại TP HCM, BTC triển khai thêm 2 quầy bán vé tại cổng A và C sân Thống Nhất.

Với mức giá 100.000 đồng, khán giả không chỉ được theo dõi màn tranh tài của Vietnam All Stars với các huyền thoại của vào 19h00 ngày 28/9 mà trước đó còn được thưởng thức các tiết mục ca nhạc đặc sắc, do những ngôi sao hàng đầu làng giải trí như Mỹ Tâm, Hoàng Bách, Min, rapper Dế Choắt, rocker Phạm Anh Khoa… 

Vietnam All Stars gồm hàng loạt tuyển thủ quốc gia kết hợp cùng các cựu danh thủ và những ngôi sao làng giải trí như Quế Ngọc Hải, Đỗ Hùng Dũng, Đoàn Văn Hậu, Tuấn Hải, Huỳnh Đức, Công Vinh, Văn Quyến, Dế Choắt, Soobin Hoàng Sơn. Ngoài ra còn có nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, siêu trí tuệ Việt Nam Hà Việt Hoàng, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh…

Mở bán vé chiến dịch True Love gây quỹ thiện nguyện tại sân Thống Nhất 1
Tâm điểm của chiến dịch thiện nguyện True Love là trận đấu giữa Vietnam All Stars và Huyền thoại Dortmund

Đội huyền thoại Borussia Dortmund là tập hợp của những hảo thủ một thời đến từ trời Âu như Jan Koller, Roman Weidenfeller, Karl-Heinz Riedle… sau khi giải nghệ, họ đi khắp thế giới và sẽ hội tụ về TP HCM để cùng dự án True Love tham gia hoạt động gây quỹ từ thiện mà trận đấu giao hữu nói trên là tâm điểm của cả hành trình.

BTC cũng sắp xếp khu vực fanzone, khán giả có thể được sống trong không khí Bundesliga với những trải nghiệm thú vị, đầy hứa hẹn.

Trong những ngày tới, ngoài địa điểm bán vé tại Văn phòng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP HCM (Số 05 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, Quận 1, TP HCM), BTC triển khai thêm 2 địa điểm bán vé nữa tại cổng A và C sân vận động Thống Nhất, nhằm phục vụ khán giả thuận tiện hơn. Vé sẽ được bán từ 7h30 ngày 26/9.

Mo ban ve chien dich True Love
Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 28/9 tới, bắt đầu từ 17h00

Chiến dịch gây quỹ vận động ủng hộ qua tài khoản số 2200, mở tại ngân hàng Quân đội (MB Bank). Toàn bộ số tiền thu được từ bán vé, tài trợ, ủng hộ chiến dịch True Love đều được báo cáo công khai sao kê 24/7 tại website và ứng dụng thiện nguyện. Nhà hảo tâm, người hâm mô và tất cả cộng đồng quan tâm đến chiến dịch True Love đều có thể dễ dàng, thuận tiện theo dõi tiến độ gây quỹ và sử dụng số tiền sau khi gây quỹ. 

Đặc biệt tài khoản thiện nguyện số 2200 được chọn nhằm đại diện cho 2200 trẻ mồ côi cha hoặc mẹ do Covid-19 tại TP HCM như một cách để kêu gọi sự chia sẻ, chung tay từ cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X