Thứ Bảy, 14/03/2026
Zalo

Madam Pang xin lỗi người hâm mộ sau thất bại của tuyển Thái Lan

Thứ Sáu 23/09/2022 10:49(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Vị nữ trưởng đoàn ĐTQG Thái Lan, bà Nuanphan Lamsam đã lên tiếng xin lỗi sau khi Voi chiến để thua Malaysia trên chấm phạt đền trong trận bán kết Cúp Nhà vua 2022.

Dù có lợi thế sân nhà nhưng tuyển Thái Lan lại thể hiện một màn trình diễn gây thất vọng trước ĐT Malaysia, trong ngày thiếu vắng một loạt trụ cột trên sân như Sarach Yooyen, Teerasil Dangda còn ngôi sao Chanathip Songkrasin cũng chỉ đá 15 phút đầu trận trước khi bị thay ra vì chấn thương.

Madam Pang
Nữ trưởng đoàn Madam Pang xin lỗi NHM bóng đá Thái Lan sau trận thua Malaysia

Với đội hình không phải mạnh nhất, Thái Lan đã để cho đối phương ghi bàn thắng dẫn trước và phải tới cuối trận họ mới có được bàn gỡ hòa 1-1 để đưa trận đấu tới loạt đấu súng 11m. Nhưng một lần nữa họ lại gây thất vọng và để Malaysia vượt qua với tỷ số 5-3, qua đó sở hữu tấm vé dự trận chung kết. 

Đây cũng là giải đấu thứ hai liên tiếp Thái Lan không thể lọt vào chung kết King's Cup 2022. Và sau trận đấu, nữ trưởng đoàn " Madam Pang " Nuanphan Lamsam đã thay mặt đội tuyển quốc gia Thái Lan gửi lời xin lỗi đến NHM. 

Bà cho biết: "Từ tận đáy lòng mình, tôi xin gửi lời xin lỗi tới tất cả người hâm mộ. Hãy vui mừng vì sự nỗ lực của các cầu thủ trong trận đấu ngày hôm nay".

Với việc tuyển Thái Lan không thể lọt vào chung kết King's Cup 2022, như vậy là mục tiêu mà bà Madam Pang đặt ra trước giải đã không được Voi chiến thực hiện. 

Trước đó vị nữ tướng này muốn 'Tuyển Thái Lan phải hướng đến ngôi vô địch King's Cup' sau hai lần tổ chức gần nhất vào các năm 2018 và 2019 không thể đứng trên bục cao nhất trong lễ trao thưởng.

 

Có thể bạn quan tâm

Sao nhập tịch Malaysia gửi thông điệp sau án phạt cấm thi đấu 1 năm

Sao nhập tịch Malaysia gửi thông điệp sau án phạt cấm thi đấu 1 năm

Sao nhập tịch Malaysia gửi thông điệp sau án phạt cấm thi đấu 1 năm

Sau khi Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) ra quyết định treo giò 12 tháng khỏi các trận đấu chính thức, tuyển thủ Malaysia Gabriel Felipe Arrocha (thường được biết đến với tên gọi Gabriel Palmero) đã đăng tải thông điệp gửi tới người hâm mộ Kuching City FC.

HLV Mai Xuân Hợp cảm ơn VFF hỗ trợ gỡ án phạt

HLV Mai Xuân Hợp cảm ơn VFF hỗ trợ gỡ án phạt

HLV Mai Xuân Hợp cảm ơn VFF hỗ trợ gỡ án phạt

Dù phải nhận thất bại 0-1 trước Nam Định, HLV Mai Xuân Hợp vẫn bày tỏ sự hài lòng với tinh thần thi đấu của các học trò và gửi lời cảm ơn tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vì đã hỗ trợ đội bóng trong việc gỡ án để sớm được đăng ký bổ sung lực lượng.

Xem thêm
top-arrow
X