Thứ Hai, 01/03/2021Mới nhất

Mạc Hồng Quân: "Than Quảng Ninh xứng đáng giành chiến thắng"

Chủ Nhật 17/01/2021 20:25(GMT+7)

Tiền vệ Mạc Hồng Quân đã không giấu được niềm vui sau màn ngược dòng cực kỳ vất vả của Than Quảng Ninh trên sân Hà Tĩnh.

CLB Than Quảng Ninh vừa trải qua trận đấu ra quân cực kỳ vất vả khi đánh bại chủ nhà Hà Tĩnh ở vòng 1 V-League 2021 ở những phút cuối trận. Ở trận này, đội bóng đất Mỏ để cho đối phương dẫn trước ngay trong hiệp 1 nhưng sau đó họ đã nỗ lực cầm bóng tấn công và có được hai bàn thắng muộn của Eydison ở các phút 82 và 94.

Mạc Hồng Quân chia sẻ sau trận Hà Tĩnh 1-1 Than Quảng Ninh hình ảnh
Mạc Hồng Quân chia sẻ sau trận Hà Tĩnh 1-1 Than Quảng Ninh

Chia sẻ sau trận này, ngôi sao Mạc Hồng Quân đã không giấu được niềm vui chiến thắng. Anh tâm sự: "Như mọi người đã biết thì tình hình của đội bóng trước mùa giải không được tốt lắm. Toàn đội đã gặp rất nhiều áp lực ở trận đấu ngày hôm nay nên hiệp 1 đã đá không được tốt lắm.

Nhưng mà áp lực đã được giải tỏa khi mà chúng tôi ghi được bàn thắng gỡ hòa và bàn thắng ở phút cuối là điểm cộng để toàn đội phấn đấu thêm trong thời gian tiếp theo".

Khi được hỏi về việc trận thắng ngược dòng này có phản ánh đúng cục diện trận đấu, tiền vệ sinh năm 1992 nói thêm: "Tôi nghĩ đúng hay không đúng thì Than Quảng Ninh cũng đã ghi hai bàn và chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng".

Tiền vệ Việt kiều Séc cũng thừa nhận mình chưa đạt thể lực tốt sau khi trở lại Việt Nam và chỉ có ít ngày tập luyện cùng CLB. Anh cũng cho biết mình sẽ phải khắc phục nhiều thứ.

Nói về hạn chế mà đội cần khắc phục trong thời gian tới, cựu tiền vệ tuyển Việt Nam nói tiếp: "Rõ ràng thời gian chuẩn bị của TQN ít hơn các đội bóng khác nên toàn đội cần phải tập rất nhiều mảng đánh khác nhau nữa. Vì là đội có HLV mới và nhiều cầu thủ mới nên đội cũng chưa có sự gắn kết cần thiết".

Highlights: Hà Tĩnh 1-2 Quảng Ninh (Vòng 1 V-League 2021)

video

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X