Thứ Ba, 26/10/2021Mới nhất

Lộ diện bến đỗ mới của HLV Chu Đình Nghiêm

Thứ Bảy 18/09/2021 09:26(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Theo một số nguồn tin, HLV Chu Đình Nghiêm hiện tại đang đàm phán với một đội bóng trước thềm mùa giải mới 2022.

HLV Chu Đình Nghiêm chia tay CLB Hà Nội sau chuỗi trận thất vọng của đội bóng Thủ đô tại giai đoạn 1 V-League 2021. Sự ra đi của ông cũng kết thúc quãng thời gian gần 15 năm gắn bó với Hà Nội FC.

Từ đó tới nay, nhà cầm quân người Thanh Hóa vẫn chưa tìm được bến đỗ mới. Song theo thông tin mới nhất, vị cựu thuyền trưởng CLB Hà Nội đang đàm phán với CLB Hải Phòng để sẵn sàng trở lại ghế nóng huấn luyện ở mùa giải mới.

HLV Chu Đình Nghiêm
HLV Chu Đình Nghiêm được cho có thể trở thành HLV trưởng CLB Hải Phòng

Theo tiết lộ, đôi bên đang đàm phán để đạt những thoả thuận cuối cùng trong hợp đồng. Đây được đánh giá sẽ là nước đi thực sự táo bạo song chất lượng từ đội bóng chủ sân Lạch Tray.

Trong sự nghiệp cầm quân của mình, HLV Chu Đình Nghiêm đã từng 3 lần giành chức vô địch V-League các mùa giải 2016, 2018, 2019 cùng Hà Nội FC. Ngoài ra, nhà cầm quân này cũng đưa đội bóng Thủ đô lên đỉnh ở sân chơi cúp quốc gia với hai lần vô địch các năm 2019 và 2020.

Tại đấu trường châu lục, HLV Chu Đình Nghiêm cũng từng cùng với Hà Nội FC đi đến trận chung kết liên khu vực AFC Cup. Đây rõ ràng là một nhà cầm quân giàu kinh nghiệm mà CLB Hải Phòng có thể tin tưởng.

Ở một diễn biến khác, vị cựu thuyền trưởng SHB Đà Nẵng - ông Lê Huỳnh Đức được đồn đoán sẽ về dẫn dắt Bình Dương. Tuy nhiên hiện hai bên đều chưa chính thức lên tiếng về chuyện này.

HLV Chu Đình Nghiêm tiết lộ bị Hà Nội FC thanh lý hợp đồng... qua đường bưu điệnHLV Chu Đình Nghiêm tiết lộ bị Hà Nội FC thanh lý hợp đồng... qua đường bưu điện
HLV Chu Đình Nghiêm cảm thấy tủi thân trước cách đối xử của Hà Nội FC với mình trong bối cảnh đã có 15 năm cống hiến tại đây.
CLB Hà Nội chia tay hai trợ lý quan trọng sau HLV Chu Đình NghiêmCLB Hà Nội chia tay hai trợ lý quan trọng sau HLV Chu Đình Nghiêm
Đã có hai người trợ lý ra đi theo ông Chu Đình Nghiêm trong quá trình xây dựng lại ban huấn luyện mới của đội bóng thủ đô.
HLV Chu Đình Nghiêm tiết lộ điều tiếc nuối nhất ở Hà Nội FCHLV Chu Đình Nghiêm tiết lộ điều tiếc nuối nhất ở Hà Nội FC
Trong một chia sẻ mới đây, HLV Chu Đình Nghiêm đã tiết lộ về điều mà mình tiếc nuối nhất trong 6 năm gắn bó với đội bóng thủ đô.
Có một Hà Nội rực rỡ dưới thời HLV Chu Đình NghiêmCó một Hà Nội rực rỡ dưới thời HLV Chu Đình Nghiêm
Sự ra đi của HLV Chu Đình Nghiêm là điều đã được dự đoán với sự đi xuống của CLB Hà Nội ở mùa giải năm nay. Song không phủ nhận rằng đây chính là nhà cầm quân...

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X