Thứ Năm, 26/03/2026
Zalo

Lê Văn Đô nghỉ thi đấu gần 2 tháng tại V.League do án treo giò

Thứ Tư 29/10/2025 10:50(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Với tấm thẻ đỏ trực tiếp ở trận gặp CLB CA TP HCM vừa qua, Lê Văn Đô sẽ nghỉ thi đấu 2 vòng tới và phải chờ thời gian dài để tái xuất sân cỏ V.League.

Lê Văn Đô nhận thẻ đỏ trực tiếp vì hành vi cùi chỏ vào đối phương, trong trận đấu giữa CLB CAHN và CA TP HCM vừa qua. Chơi thiếu người hơn 70 phút, nhưng đoàn quân Mano Polking vẫn giành chiến thắng tối thiểu với pha ghi bàn duy nhất của Alan Grafite.

Với Lê Văn Đô, anh sẽ bị treo giò 2 vòng đấu tiếp theo với tấm thẻ đỏ trực tiếp này, đó là các trận gặp PVF-CAND (vòng 9) và Hà Tĩnh (vòng 11), do trận vòng 10 giữa CAHN và Thanh Hóa đã được hoãn tới tháng 2/2026.

Le Van do the do CAHN vs CA TP HCM 27/10
Lê Văn Đô nhận thẻ đỏ trực tiếp trong trận gặp CLB CA TP HCM

Thời gian vắng mặt của Văn Đô sẽ kéo dài hơn dự kiến. Sau vòng 11, V.League 2025/26 sẽ tạm nghỉ tới cuối tháng 1/2026 để nhường chỗ cho loạt trận FIFA Days tháng 11, SEA Games 33 và vòng chung kết U23 châu Á. Trận V.League duy nhất diễn ra trong khoảng thời gian này là trận đá bù vòng 4 giữa HAGL vs CAHN, theo kế hoạch tổ chức vào ngày 18/12 trên SVĐ Pleiku. Đây cũng chính là trận đấu gần nhất Văn Đô có thể tái xuất sân cỏ V.League, nghĩa là anh sẽ nghỉ thi đấu gần 2 tháng.

Dù vậy trong khoảng thời gian này, CLB CAHN sẽ liên tiếp thi đấu 3 giải còn lại bao gồm Cúp Quốc gia, AFC Champions League Two và Shopee Cup. Lê Văn Đô có thể góp mặt ở các trận gặp Macarthur ngày 6/11, Thể Công - Viettel 23/11, Beijing Guoan 27/11, Buriram 3/12 và Taipo 11/12.

Ở vòng 9 sắp tới, ngoài Lê Văn Đô, còn có bốn cầu thủ khác không thể ra sân vì án treo giò gồm Trần Văn Công (Nam Định), Nguyễn Văn Hạnh (Hà Tĩnh), Reon Dale Moore (SLNA) và Nguyễn Thái Sơn (Thanh Hóa). Trong đó, Văn Công nhận tích lũy 3 thẻ vàng và sẽ đào sâu cuộc khủng hoảng nhân sự của CLB Nam Định.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Ngày Đình Trọng, Văn Hậu trở lại để củng cố đội tuyển Việt Nam

Ngày Đình Trọng, Văn Hậu trở lại để củng cố đội tuyển Việt Nam

Ngày Đình Trọng, Văn Hậu trở lại để củng cố đội tuyển Việt Nam

Trước thềm trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và đối thủ Bangladesh, bên cạnh việc dõi theo tỉ số, người hâm mộ cũng đang nóng lòng chờ đợi một khoảnh khắc đánh dấu sự trở lại đồng thời của bộ đôi Trần Đình Trọng và Đoàn Văn Hậu trong sắc đỏ của Đội tuyển Việt Nam.

Báo Indonesia 'dội gáo nước lạnh' vào tham vọng của HLV Malaysia

Báo Indonesia 'dội gáo nước lạnh' vào tham vọng của HLV Malaysia

Báo Indonesia 'dội gáo nước lạnh' vào tham vọng của HLV Malaysia

Trong bối cảnh "Bầy Hổ" vừa mất đi cơ hội dự Asian Cup 2027, tuyên bố về mục tiêu World Cup của HLV Peter Cklamovski không chỉ gây sốc cho người hâm mộ trong nước mà còn trở thành tâm điểm châm biếm của truyền thông khu vực, đặc biệt là Indonesia.

Xem thêm
top-arrow
X