Thứ Sáu, 05/03/2021Mới nhất

Kiatisuk muốn nâng tầm HAGL trước khi nghĩ tới mục tiêu vô địch

Thứ Sáu 11/12/2020 14:29(GMT+7)

Trong một chia sẻ mới đây, tân HLV Kiatisuk Senamuang đã tuyên bố sẽ giúp CLB nâng tầm đẳng cấp, mặc dù chưa mạnh dạn đề ra mục tiêu vô địch.

Nhận lời dẫn dắt CLB HAGL ở mùa giải 2021, HLV Kiatisuk Senamuang đang phải đối mặt với không ít áp lực trong việc nâng tầm HAGL. Và mới đây, vị cựu thuyền trưởng ĐT Thái Lan đã lên tiếng nói về chuyện này.

Theo ông, nhiệm vụ đầu tiên phải thực hiện là phải cố gắng nâng tầm đội bóng để vươn lên top 3, 4 thay vì thi đấu lẹt đẹt như những mùa giải vừa qua.

Kiatisuk quyết nâng tầm HAGL hình ảnh
HLV Kiatisuk quyết nâng tầm HAGL

“Tôi đã trao đổi với lãnh đạo đội bóng. Trong năm đầu tiên, chúng tôi sẽ phải cố gắng nâng tầm đội bóng để vươn lên top 3, 4, vì hiện tại đội chỉ xếp thứ 7 mùa vừa qua. Những năm tiếp theo tôi mới nói tới những con số cụ thể. Đó có thể là chức vô địch hoặc suất dự giải châu lục.

Dẫn dắt một đội bóng ở V-League này là nhiệm vụ rất khó khăn. Nhưng tôi không áp lực về việc phải vô địch vì tôi đã từng vô địch với đội bóng này”, Kiatisak nói.

'Zico Thái' đồng thời cũng đánh giá cao chất lượng cầu thủ HAGL và cho biết chưa có kế hoạch sử dụng cầu thủ người Thái Lan tại Pleiku.

"Kỹ thuật của các cầu thủ HAGL không cần phải quan tâm vì các cầu thủ hiện tại có chất lượng rất tốt. Điều tôi phải tập trung là chiến thuật, điểm rơi phong độ và trạng thái tinh thần của các cầu thủ.

Tất nhiên, bộ khung của đội hình tôi phải tập trung vào các cầu thủ đang là tuyển thủ Việt Nam. Còn việc có mang về đội những cầu thủ Thái Lan hay không ông còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Về mặt cá nhân, tôi sẵn sàng trao cơ hội cho các cầu thủ Thái Lan”, Kiatisak chia sẻ.

Theo kế hoạch, vào ngày 17/12 tới đây, Kiatisak sẽ có mặt tại Cần Thơ. Sau 14 ngày thực hiện cách ly, ông sẽ lên Pleiku trực tiếp bắt đầu quá trình huấn luyện. Trong thời gian này, các cầu thủ HAGL sẽ tập luyện theo giáo án online của nhà cầm quân người Thái Lan.

Kiatisuk lại phải lùi ngày sang Việt Nam
Những lý do khách quan khiến cho thời điểm HLV Kiatisuk chính thức đảm nhiệm công việc ở HAGL bị muộn hơn so với dự tính.
Hà Nội FC bất ngờ chiêu mộ tân binh từ HAGL
Hà Nội FC mới đây đã chính thức công bố bản hợp đồng mới với vị HLV thể lực người Hàn Quốc, Lee Gi Nam.
HLV Kiatisuk tiết lộ kế hoạch tuyển quân cho HAGL
Tân HLV trưởng của HAGL cho biết ông sẽ cân nhắc kỹ càng về việc đưa các cầu thủ Thái Lan sang V-League chơi bóng.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X