Thứ Ba, 06/12/2022Mới nhất

Không có chuyện tiền vệ Xuân Trường “làm cảnh” ở Hàn Quốc

Thứ Năm 06/04/2017 10:34(GMT+7)

Trưởng đoàn bóng đá CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh khẳng định Xuân Trường sẽ được thi đấu ở K-League 2017, ngay khi bình phục chấn thương.

Việc tiền vệ Xuân Trường dính chấn thương 2 lần chỉ trong vòng 1 tháng, lỡ cơ hội ra mắt tại K-League khiến nhiều người hoài nghi tiền vệ người Tuyên Quang chỉ là "hàng kiểng" tại CLB Gangwon FC. Tuy nhiên, Trưởng đoàn bóng đá CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết, chấn thương trong bóng đá là điều không ai muốn, nhưng khi nó xảy ra thì phải chấp nhận.
Khong co chuyen tien ve Xuan Truong lam canh o Han Quoc hinh anh
Xuân Trường vẫn chưa được chơi tại K-League mùa này


“Giữa hai bên vẫn thường xuyên có những liên lạc, thông báo cho nhau về tình hình của Xuân Trường. Gần nhất, họ đã thông báo Xuân Trường bị chấn thương phải nghỉ thi đấu 2 tuần. Trong bóng đá thì chấn thương xảy ra là chuyện bình thường và luôn khó tránh khỏi. Hiện tại Xuân Trường đang được chữa trị trong điều kiện tốt nhất tại Hàn Quốc”, ông Tấn Anh chia sẻ.

Trong phát biểu mới đây, HLV Lê Thụy Hải từng nghi ngờ về thông tin Lương Xuân Trường chấn thương, đồng thời cho rằng phía Gangwon đang “câu giờ” và chỉ xem bản hợp đồng với tiền vệ người Việt Nam có tính thương mại, PR là chính.

Về vấn đề này, ông Tấn Anh lên tiếng phủ nhận: “Ở trận gặp Afganistan, Xuân Trường được rút ra ở phút 80. Khi đó Xuân Trường có biểu hiện bị đau. HLV Hữu Thắng cũng đã trao đổi về chấn thương của Xuân Trường khi về nước.Trước đó Xuân Trường cũng đang trong giai đoạn hồi phục nên không có thể trạng tốt nhất”.

Khi ký hợp đồng với đội bóng Hàn Quốc, Gangwon cam kế sẽ sử dụng Xuân Trường 30-40% số trận ở mùa giải 2017. Có một thông khá bất ngờ được ông Tấn Anh tiết lộ, đó là những trận ra sân của Xuân Trường được cam kết như trên, cũng tính luôn cả những trận về nước khoác áo đội tuyển Việt Nam

“Điều khoản quy định Xuân Trường được ra sân 30-40% tổng số trận, bao gồm việc tính luôn cả những trận khoác áo tuyển Việt Nam”, ông Tấn Anh chia sẻ về thông tin rất bất ngờ này.

Dù vẫn chưa thể ra sân tại K-League, nhưng ông Tấn Anh cho biết HAGL hoàn toàn không lo lắng: “Tôi xin nhấn mạnh lại là Xuân Trường nghỉ đợt rồi hoàn toàn là do chấn thương. Cháu chấn thương nên mình không thể ép được. Trường là trụ cột của đội tuyển U23 Việt Nam tại SEA Games 29, nên vấn đề chấn thương cần hết sức thận trọng, nghe theo chỉ dẫn của các bác sĩ. Trong thời gian qua Trường cũng có sự tiến bộ nên việc được đá chính chỉ là vấn đề thời gian”.

Theo Vietnamnet.vn
 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X