Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat
Trải nghiệm phiên bản mới

"Không có chuyện hoãn V-League 2013"

Đó là khẳng định của Tổng giám đốc VPF Phạm Ngọc Viễn trước những thông tin và đề nghị từ phía một số CLB để củng cố tổ chức, hoạt động trong thời buổi khủng hoảng kinh tế.

Ông Viễn khẳng định: "Nếu hoãn giải sẽ ảnh hưởng tới lịch của các đội tuyển quốc gia. Đến thời điểm này, chưa có ông bầu nào chính thức đề cập với VPF là sẽ bỏ bóng đá nhưng công ty cũng đã lường trước khả năng này. Quan điểm của VPF là...còn bao nhiêu chơi bấy nhiêu.

V-League sẽ không bị hoãn, TGĐ VPF Phạm Ngọc Viễn khẳng định
V-League sẽ không bị hoãn, TGĐ VPF Phạm Ngọc Viễn khẳng định

Theo kế hoạch, mùa giải mới sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 1-2013. Trong trường hợp số đội tham dự là lẻ (11, 13 đội), VPF sẽ tìm cách bổ sung thêm một đội. Việc bổ sung như thế nào, đôn đội hạng Nhất lên hay giữ lại đội bị xuống hạng V-League 2012, hay tổ chức đá play-off… sẽ được bàn bạc kỹ nhằm đảm bảo lợi ích cho các CLB".

Ông Viễn cũng cho biết, sự tồn tại của giải đấu V-League không phụ thuộc vào việc có bao nhiêu đội tham dự mà vấn đề cần quan tâm chính là chất lượng các trận đấu. Trên thực tế, khi mà hàng loạt CLB nợ lương, thưởng các cầu thủ dù mùa giải cũ đã kết thúc được gần 2 tháng và công tác chuẩn bị cho mùa giải mới nhiều đội còn chưa khởi động, thậm chí chưa có kế hoạch cụ thể, thị trường chuyển nhượng thì đóng băng thì đây đó đã có những ý kiến về việc hoãn giải đấu, cụ thể là từ phía Tổng giám đốc công ty cổ phần bóng đá SLNA Nguyễn Hồng Thanh.

Trong lần trả lời phỏng vấn gần đây, ông Thanh kiến nghị, trong tình cảnh hiện nay, nên chăng chúng ta hoãn giải đấu từ 4 đến 5 tháng. Tuy nhiên, đây mới chỉ là ý kiến của cá nhân ông Thanh. Trong khi đó, với khẳng định của Tổng giám đốc VPF, Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn VFF Phạm Ngọc Viễn, khả năng hoãn, lùi ngày khai mạc V-League 2013 rất khó có thể xảy ra.

Cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam, chuyên gia Trần Duy Long cũng chia sẻ ý kiến với Tổng giám đốc VPF Phạm Ngọc Viễn. Ông Long cho rằng giai đoạn khủng hoảng hiện nay cũng đã chỉ ra nhiều vấn đề đồng thời là bài test hữu ích cho những người làm bóng đá, cần phải căn cơ, bài bản mới tồn tại được.

Chính vì thế, không có lý do gì để hoãn giải mà phải tiếp tục đi, tiếp tục tổ chức đúng thời hạn nếu không sẽ hủy hoại đời sống bóng đá nước nhà.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Loading...
Giải Bundesliga
Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch V-League 2020
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios