Thứ Năm, 23/05/2024Mới nhất
Zalo

Khai trương Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC do Lương Xuân Trường đồng sáng lập

Chủ Nhật 07/03/2021 10:57(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Sáng nay 7/3 đã diễn ra lễ khai trương Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC tại khách sạn Novotel, Duy Tân.

Khai trương trung tâm IRC

Sáng nay, Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC do tuyển thủ Lương Xuân Trường là người đồng sáng lập, đã khai trương tại khách sạn Novotel. Trung tâm ra đời với mục tiêu chăm sóc các VĐV một cách toàn diện, phục hồi chuyên sâu và tăng cường kỹ năng để sớm trở lại thi đấu với phong độ tốt nhất như trước khi dính chấn thương.

Đội ngũ chuyên gia của Trung tâm gồm các bác sĩ y học thể thao Choi Ju Young, Nguyễn Trọng Hiền, Trần Anh Tuấn, các chuyên gia y học thể thao Lee Jung Bin, Trần Huy Thọ, Nguyễn Đình Đức, với sứ mệnh Phụng sự thể thao Việt Nam.

IRC đã nghiên cứu các mô hình trung tâm phục hồi chấn thương thể thao thành công tại Hàn Quốc và Thế giới. Đặc biệt, IRC có sự cố vấn, cộng tác của đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực y học thể thao trong và ngoài nước. Trung tâm ban đầu cam kết phục vụ tối đa 25 VĐV một ngày, chứ không phải 50 hay 100 vì muốn tập trung cho các VĐV chế độ tốt nhất.

Khai trương Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC  hình ảnh

Lương Xuân Trường và các cộng sự khai trương Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC sáng 7/3


Trung vệ Duy Mạnh – người vừa bình phục chấn thương chia sẻ: “Gặp chấn thương là điều không tránh khỏi. Chúng tôi đều muốn quay lại sớm nhất, lấy lại thể trạng,tinh thần sớm nhất. Những cầu thủ dính chấn thương đều có tâm lý sợ hãi, nhưng chúng ta đều phải vượt qua được. Có trung tâm như này rất tốt vì các cầu thủ chấn thương yên tâm, tin tưởng vào phác đồ điều trị của bác sĩ.”

Đội ngũ IRC cam kết luôn hoàn thịện mình với tâm thế học hỏi, tiếp thu và cải thiến liên tục nhằm mang tất cả những gì tinh hoa nhất phụng sự cho thể thao nước nhà. Phấn đấu trở thành thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ chuyên sâu về chấn thương thể thao.

BLĐ Trung tâm IRC bao gồm cầu thủ Lương Xuân Trường (đồng sáng lập), GĐĐH kiêm đồng sáng lập Nguyễn Việt Hùng, PGĐ ĐH kiêm đồng sáng lập Ryan Sơn Trần, GĐ chuyên môn Choi Ju Young, PGĐ chuyên môn Trần Huy Thọ.HLV Park Hang Seo muốn tuyển Việt Nam được tập huấn tại Tây ÁHLV Park Hang Seo muốn tuyển Việt Nam được tập huấn tại Tây Á
Trong cuộc họp mới đây với các quan chức VFF, HLV Park Hang Seo đã mong muốn ĐT Việt Nam có cơ hội làm quen trước với thời tiết Tây Á, nếu Vòng loại World Cup...
Các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành hội chẩn chấn thương của Văn HậuCác chuyên gia, bác sĩ đầu ngành hội chẩn chấn thương của Văn Hậu
VFF và BLĐ Hà Nội FC đã phối hợp với các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành để có cuộc hội chẩn tình trạng chấn thương của Văn Hậu.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X