Thứ Bảy, 20/04/2024Mới nhất
Zalo

Indonesia lo lắng khi Đoàn Văn Hậu chuẩn bị tái xuất

Thứ Hai 27/11/2023 17:52(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Mới đây, báo Indonesia đã cập nhật tình hình lực lượng của ĐT Việt Nam và nhắc đến sự trở lại của Đoàn Văn Hậu.

Hậu vệ sinh năm 1999 mới nhận tin mừng, khi được thông báo không phải phẫu thuật chấn thương gót chân sau chuyến điều trị tại Singapore. Theo đó, Đoàn Văn Hậu chỉ cần tập hồi phục trong thời gian ngắn, trước khi tái xuất sân cỏ.

Tương tự, đồng đội của Văn Hậu ở ĐT quốc gia và CLB CAHN, tiền vệ Nguyễn Quang Hải cũng có thể tập lại bình thường. Trong thời gian tới, nhiều khả năng HLV Philippe Troussier sẽ triệu tập trở lại 2 ngôi sao này, chuẩn bị cho Asian Cup 2023 diễn ra vào tháng 1.

Indonesia lo lắng khi Đoàn Văn Hậu chuẩn bị tái xuất 1
Đoàn Văn Hậu đang bình phục và có thể trở lại ĐT Việt Nam tham dự Asian Cup

Tính cả Asian Cup và 2 trận vòng loại World Cup 2026, ĐT Việt Nam sẽ đối đầu với Indonesia 3 lần trong ít tháng, điều này khiến giới truyền thông xứ Vạn đảo rất quan tâm tới tình hình lực lượng của tuyển Việt Nam. Tờ Moots (Indonesia) mới đây đăng tải: “Sự trở lại của Quang Hải và Đoàn Văn Hậu sẽ gây ra những bất lợi cho ĐT Indonesia. 

Đoàn Văn Hậu đã từng nhiều lần gieo sầu cho NHM Indonesia trong quá khứ. Không chỉ sở hữu khả năng phòng ngự ấn tượng, Văn Hậu còn khiến nhiều cầu thủ Indonesia rơi vào trạng thái căng thẳng và không thi đấu không đúng với khả năng của họ.

Khi sức mạnh của ĐT Việt Nam được củng cố, Indonesia sẽ gặp khó trong việc cạnh tranh tấm vé đi tiếp ở cả vòng loại World Cup 2026 hay Asian Cup 2023”.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào cuối tháng 12, chuẩn bị cho Asian Cup diễn ra tại Qatar. Ở giải đấu này, thầy trò HLV Troussier sẽ nằm cùng bảng với Indonesia, Iraq và Nhật Bản.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X