Thứ Bảy, 02/03/2024Mới nhất
Zalo

Hội CĐV Nam Định bất ngờ tuyên bố giải thể 

Thứ Năm 10/08/2023 06:20(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Chiều ngày 9/8, trên trang Nam Dinh Football Club, Hội CĐV Nam Định đã bất ngờ đưa ra thông báo chính thức giải thể, dừng mọi hoạt động cổ vũ trên sân Thiên Trường.

Quyết định này là giọt nước tràn ly sau thất bại 1-2 của đội nhà ngay trên sân Thiên Trường ở vòng 4 của giai đoạn 2 V-League 2023. 

SVd Thien Truong Nam dinh vs Sai Gon 13/11
SVĐ Thiên Trường kín khán giả trong một trận đấu tại V-League 2022.

Chỉ vài ngày sau trận đấu, Hội CĐV Nam Định đã đưa ra tuyên bố giải tán mọi hoạt động cổ vũ của đội. Tuy nhiên ban chấp hành hội không cấm các thành viên ra sân cổ vũ cho CLB Nam Định. Nội dung thông báo của hội CĐV Nam Định ghi rõ:

1. 100% biểu quyết thông qua việc dừng mọi hoạt động cổ vũ trên sân của Hội cổ động viên bóng đá Nam Định. 

2. Hội sẽ bàn giao lại văn phòng cho Ban quản lý sân vận động Thiên Trường.

3. Ban chấp hành Hội cổ động viên bóng đá Nam Định không liên quan đến các hoạt động cổ vũ bóng đá của các thành viên.

4. Ban chấp hành Hội đề nghị các thành viên trong lúc tiến hành giải thể, tuyệt đối thực hiện nghiêm chỉnh mọi quy định của ban tổ chức sân, chính quyền địa phương cũng như quy định của pháp luật nhà nước. 

5. Về trang Facebook của hội sẽ đổi tên thành “Bóng đá Nam Định Xưa Và Nay” nhằm mục đích lưu giữ, phát huy: Hình Ảnh - Truyền Thống, phong trào Bóng Đá Nam Định Quá Khứ - Hiện Tại - Tương Lai.

6. Thông báo này chỉ có giá trị với các thành viên có thẻ hội viên và thẻ ban chấp hành Hội cổ động viên bóng đá Nam Định.

Việc hội CĐV Nam Định tan rã ở cuối mùa giải 2023 thực sự là một điều đáng tiếc với bóng đá thành Nam. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới không khí cổ vũ trên các khán đài sân Thiên Trường, nơi từng được xem là “chảo lửa” và là niềm tự hào của người hâm mộ Nam Định trong suốt nhiều năm qua.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X