Thứ Bảy, 28/11/2020Mới nhất

Thanh Hóa chính thức đổi tên, có ngay bản hợp đồng mới sau khi ra mắt bầu Đoan

Thứ Sáu 20/11/2020 16:47(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Theo đó ngay sau khi ra mắt chủ tịch Cao Tiến Đoan, CLB Thanh Hóa sẽ đổi tên, đồng thời cũng sẽ tái ký hợp đồng với tiền đạo trụ cột Hoàng Đình Tùng.

Vào chiều nay (20/11) tại CLB bóng đá Thanh Hóa đã diễn ra lễ chuyển giao 'quyền lực' khi ông Cao Tiến Đoan, Chủ tịch Tập đoàn Đông Á, đồng thời là PCT Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa sẽ chính thức tiếp nhận, điều hành CLB bóng đá Thanh Hóa thay ông Nguyễn Văn Đệ.

CLB Thanh Hóa đổi tên, gia hạn với Hoàng Đình Tùng hình ảnh
Hoàng Đình Tùng sẽ tiếp tục gắn bó với CLB Thanh Hoá

Cuộc chuyển giao dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Sở VH-TT và DL, Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa. Chia sẻ ở buổi lễ này, tân chủ tịch Thanh Hóa FC cũng hi vọng mình sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ ban lãnh đạo tỉnh, các doanh nghiệp, nhà tài trợ trong tỉnh, cũng như các thành viên đội bóng.

“Muốn bóng đá Thanh Hóa phát triển, tôi nghĩ không chỉ cá nhân tôi mà còn là sự đoàn kết, nỗ lực của các cấp, các ngành, của cầu thủ, BHL, cổ động viên. Bóng đá là một môn thể thao có thể xây dựng được hình ảnh của quê hương, do đó cầu thủ cần phải là những người đầu tiên ý thức được điều này. Cơm áo gạo tiền tôi lo, các bạn cứ yên tâm đá” – ông Đoan nói.

Trong khi đó, bầu Đệ cũng có đôi lời chia sẻ trước khi về 'nghỉ hưu'. Ông tâm sự: "Tôi xin tâm sự thật hiện tôi tuổi đã cao, sức khỏe giảm sút nên không còn đủ sức gánh vác CLB. Lần này tôi nghỉ nhưng luôn sẵn sàng hỗ trợ anh Đoan, vì sự phát triển của bóng đá Thanh Hóa. Tất cả các cuộc chia tay đều lưu luyến nhưng tôi mong muốn tập thể CLB bóng đá Thanh Hóa, các cầu thủ, BHL, nhân viên ủng hộ anh Đoan và bộ mãy lãnh đạo CLB mới”.

Dù bầu Đoan là chủ tịch mới của đội bóng nhưng công tác điều hành trước mắt sẽ được giao cho con trai là ông Cao Hoàng Đức, hiện là Phó Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Thanh Hóa. Ngay sau buổi lễ này, CLB bóng đá Thanh Hóa cũng sẽ đổi tên với tên gọi mới là CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa.

Cũng ở sự kiện này, theo thông tin của tân Chủ tịch CLB bóng đá Thanh Hóa, ngay trong chiều nay ông sẽ tái ký hợp đồng với tiền đạo Hoàng Đình Tùng. Trước đó Đình Tùng đã hết hợp đồng với CLB bóng đá Thanh Hóa và đang tìm bến đỗ mới.

CLB Thanh Hóa chính thức đổi chủ
Ngày 20/11, bầu Đệ chính thức bàn giao lại chiếc ghế chủ tịch CLB bóng đá Thanh Hóa cho doanh nhân Cao Tiến Đoan.
Bầu Đệ lý giải quyết định chia tay Thanh Hóa
Bầu Đệ đã có những chia sẻ với giới truyền thông sau khi chính thức rời khỏi vị trí Chủ tịch CLB bóng đá Thanh Hóa.

Minh Long


Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X