Thứ Ba, 07/02/2023Mới nhất

HLV Vũ Hồng Việt tự tin thắng Sài Gòn ở trận chung kết ngược

Thứ Ba 08/11/2022 20:46(GMT+7)

Thất thủ trước Hải Phòng, nhưng CLB Nam Định của HLV Vũ Hồng Việt vẫn còn quyền tự quyết trong cuộc đua trụ hạng.

HLV Vũ Hồng Việt chia sẻ sau trận thua Hải Phòng

Trên sân nhà Thiên Trường, Nam Định đã thất thủ trước Hải Phòng với tỷ số tối thiểu, với pha ghi bàn duy nhất của Hải Huy. Như vậy trên bảng xếp hạng, đội bóng thành Nam vẫn chỉ hơn Sài Gòn 1 điểm, khiến trận đấu giữa 2 đội bóng này ở vòng tiếp theo nhận được sự quan tâm lớn.

Chia sẻ sau trận thua này, HLV Vũ Hồng Viết bày tỏ: “Tôi không thể chê trách các cầu thủ khi đối đầu với Hải Phòng, CLB đang đua vô địch. Chúng tôi xác định trận với Sài Gòn là chung kết nên đã giữ 3 vị trí trụ cột bị 2 thẻ không thi đấu trận này, các cầu thủ thay thế chơi tốt từ tinh thần tới lối chơi. Tôi rất tự hào về các cầu thủ.

HLV Vu Hong Viet tu tin thang Sai Gon o tran chung ket nguoc
HLV Vũ Hồng Việt trong trận thua Hải Phòng

Những phút đầu, các cầu thủ Nam Định chưa bắt nhịp, nhưng sau đó chơi tốt. Các cầu thủ thực hiện tốt chiến thuật nhưng tôi tiếc khi nhận bàn thua, bởi đó là tình huống không đáng có. Cả trận Hải Phòng có ít tình huống uy hiếp khung thành, chỉ kiểm soát phía ngoài. Trong khi đó, Nam Định thực hiện tốt chiến thuật phòng ngự, phản công, nhưng những tình huống lên bóng lại không có bàn thắng”.

Nói về tình thế mà CLB phải đối mặt khi đua trụ hạng đến những vòng đấu cuối cùng, HLV Vũ Hồng Việt trả lời: “Tôi tiếc những trận trước khi để thua những bàn ngớ ngẩn, các cầu thủ thi đấu thiếu tập trung. Đơn cử như trận Bình Dương, chúng tôi đã dẫn trước, hoá giải lối chơi của đối thủ nhưng cuối cùng bị quả phạt đền. Nam Định nhiều trận cũng mất điểm đáng tiếc.

Trận tới với Sài Gòn chúng tôi sẽ chơi tấn công trên sân nhà, giải quyết trận đấu trong 90 phút để chính thức trụ hạng. Thực tế thì Sài Gòn cũng mất một số vị trí trụ cột, nên đây là lợi thế để tôi tự tin giành 3 điểm.”

 

video
 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X