Thứ Ba, 23/06/2026
Zalo

Thêm một nhà cầm quân V-League háo hức muốn đối đầu với Kiatisuk

Thứ Sáu 25/12/2020 11:53(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Với việc đồng ý dẫn dắt HAGL, HLV Kiatisuk sẽ có dịp đối đầu với những người từng là đối thủ trên sân cỏ của ông.

V-League 2021 sẽ chứng kiến màn đối đầu giữa Kiatisuk với nhiều cựu danh thủ thuộc "thế hệ vàng" của bóng đá Việt Nam trong những năm 1990 đến đầu những năm 2000, mà phải kể tới như Huỳnh Đức, Văn Sỹ, Đức Thắng, Việt Hoàng,...

Và mới đây, nhà cầm quân vừa cùng Viettel lên đỉnh V-League 2020, ông Trương Việt Hoàng cũng tỏ ra háo hức được gặp "Zico Thái".

HLV Trương Việt Hoàng muốn đối đầu với Kiatisuk hình ảnh
HLV Trương Việt Hoàng đang háo hức được đối đầu Kiatisuk


Chia sẻ với Zing, vị này cho biết: "Khi còn thi đấu, Kiatisuk là cầu thủ xuất chúng, trên cương vị huấn luyện, anh ấy cũng gặt hái nhiều thành công. Tôi nghĩ không chỉ tôi mà bất cứ HLV nào ở Việt Nam cũng đều háo hức được đối đầu Kiatisuk, ai cũng muốn thể hiện tài năng của mình".

Trước đó, chia sẻ với báo giới, HLV HLV Phạm Minh Đức của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng háo hức muốn gặp lại người đồng đội cũ từng 'chung chiến hào' ở HAGL.

"Tôi và Kiatisuk từng khoác áo HAGL, cùng lên ngôi vô địch 2 mùa 2002, 2004. Giờ gặp lại nhau với phương diện là hai đối thủ, chắc chắn tôi và Kiatisuk đều không muốn thất bại rồi. Trận đấu sẽ quá hay luôn”.

Lên nắm quyền ở CLB HAGL, Kiatisuk đặt mục tiêu đưa đội bóng phố Núi vào top 4, top 3 sau đó mới dần cạnh tranh chức vô địch trong những năm tiếp theo. Họ sẽ có trận đấu đầu tiên của mùa giải gặp CLB Sài Gòn trên sân khách. Kiatisuk hiện tại vẫn đang thực hiện yêu cầu cách ly và sẽ chỉ được "tự do" vào đầu tháng 1 tới để chính thức bắt tay vào dẫn dắt HAGL.

Xem thêm : Tin bóng đá 24h hôm nay

Kiatisuk muốn hồi sinh HAGL bằng lối đá tấn công, cống hiến
Nhà cầm quân Thái Lan, Kiatisuk Senamuang mới đây đã lên tiếng khẳng định mình sẽ áp dụng lối đá bóng ngắn, nhanh ít chạm, cống hiến cho CLB HAGL.
Điều gì khiến Kiatisuk bận tâm trước khi chính thức dẫn dắt HAGL?
HLV Kiatisuk quan tâm đặc biệt tới tình trạng thể lực của các cầu thủ HAGL trước khi bước vào mùa giải mới.
Báo Thái lo cho khởi đầu của HLV Kiatisuk ở HAGL
Trong một bài viết mới đây, tờ Siam Sport của Thái Lan cho rằng 5 vòng đấu đầu tiên sẽ là những trận quyết định cho mục tiêu mà Kiatisuk đặt ra với HAGL.
Kiatisuk: Vì bầu Đức, tôi ngay lập tức nhận lời dẫn dắt HAGL
HLV Kiatisuk cho biết ông đã đồng ý ngay sau khi nhận được lời mời về dẫn dắt HAGL của bầu Đức.
HLV Kiatisuk sẵn sàng khởi đầu V-League với chỉ 1-2 ngoại binh
Một thành viên của HAGL cho biết HLV Kiatisuk sẵn sàng khởi đầu V-League mùa giải năm sau vói chỉ 1-2 ngoại binh.
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Xuân Son có động thái đáng chú ý giữa tin đồn chuyển sang Thái Lan

Xuân Son có động thái đáng chú ý giữa tin đồn chuyển sang Thái Lan

Xuân Son có động thái đáng chú ý giữa tin đồn chuyển sang Thái Lan

Giữa những tin đồn về việc được HLV Park Hang-seo đưa sang Thái Lan chơi bóng, tiền đạo nhập tịch Nguyễn Xuân Son đã có động thái đầy bất ngờ trên trang cá nhân, khẳng định sự tập trung tuyệt đối cho chiến dịch ASEAN Cup 2026 của đội tuyển Việt Nam.

Xem thêm
top-arrow
X