Thứ Ba, 13/04/2021Mới nhất

HLV Thanh Hóa: “Thắng HAGL là chuyện bình thường”

Thứ Bảy 17/01/2015 23:24(GMT+7)

Ông Vũ Quang Bảo - HLV của Thanh Hóa cho rằng việc giành thắng lợi trước HAGL là chuyện quá đỗi bình thường và không gì phải bất ngờ.

Ông Vũ Quang Bảo cho biết việc Thanh Hóa để HAGL tấn công và có bàn dẫn trước trong hiệp đấu đầu tiên nằm trong toan tính của ông. Sang hiệp đấu thứ 2, Thanh Hóa mới bắt đầu vùng lên và kiểm soát hoàn toàn trận đấu để giành chiến thắng. Kịch bản của trận đấu này là điều ông và BHL của Thanh Hóa đã lường trước được.
 

HLV Thanh Hoa Thang HAGL la chuyen binh thuong hinh anh
Cả HLV Vũ Quang Bảo lẫn bầu Đệ đều tin chắc vào chiến thắng của Thanh Hóa trước trận đấu. Thế nên, ông Bảo cho rằng chiến thắng trước HAGL là chuyện quá đỗi bình thường

“Tôi biết HAGL với lợi thế sân nhà và các cầu thủ trẻ có kỹ thuật tốt sẽ đá rất hưng phấn khi nhập cuộc. Thế nên, chúng tôi chủ động lùi sâu chứ không phải do HAGL ép chúng tôi phải phòng ngự. Bị dẫn trước trong hiệp 1 cũng là điều tôi đã lường trước được, ngay cả lúc ấy tôi vẫn tin chúng tôi giành thắng lợi. Và quả thực, hiệp 2, khi các cầu thủ Thanh Hóa chủ động chơi áp sát và tấn công thì chúng tôi kiểm soát hoàn toàn thế trận. 2 bàn thắng đến với Thanh Hóa đến là điều tất yếu.” – Thuyền trưởng của đội bóng xứ Thanh phân tích.

Ông Bảo “khoằm” cũng cho biết trận thắng trước HAGL cũng giống như trận thắng trước các đội bóng khác, không có gì đặc biệt. Điều ông thích thú nhất ở trận đấu này là 2 đội đã cống hiến cho người xem 1 trận đấu đẹp: “Đây là trận đấu mà 2 đội đã chơi tấn công đẹp mắt, và chắc chắn khán giả cũng đồng tình quan điểm với tôi về một trận cầu hấp dẫn”.

Đánh giá về các cầu thủ HAGL, ông Bảo thừa nhận ông rất yêu quý các cầu thủ của đội bóng này và họ sẽ là tương lai của bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, cựu HLV Quân khu 4 cho rằng Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường …vẫn còn trẻ và hãy để cho họ được phát triển tự nhiên, đừng quá đề cao họ, vì các cầu thủ này đang cần phải học hỏi thêm rất nhiều để trụ lại ở V.League.

“Tôi đồng quan điểm với bầu Đức là hãy để các em phát triển tự nhiên. Các em vẫn còn quá trẻ, và cần phải trui rèn nhiều hơn nữa. Với độ tuổi như các em bây giờ, chúng ta không thể đòi hỏi gì thêm cả”.

Lý giải về việc Thanh Hóa phải nhận nhiều thẻ vàng trong hiệp 1, ông Bảo đã chỉ trích các trọng tài đã quá nặng tay với đội bóng của ông: “Chúng tôi đá với HAGL cũng giống như các đội bóng khác, nhưng trọng tài lại không đối xử như thế. Hầu như cầu thủ Thanh Hóa cứ va chạm với cầu thủ HAGL thì y như rằng trọng tài phạt và rút thẻ. Điều này là không công bằng”.

Với chiến thắng trước HAGL, Thanh Hóa đã có được 6 điểm, và nâng số trận không thua đội bóng phố núi trong các cuộc đối đầu lên con số 6 trận liên tiếp.
  
Theo Tri Thức Trẻ

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X