Thứ Năm, 06/10/2022Mới nhất

HLV Petrovic bị mất quyền chỉ đạo Đông Á Thanh Hóa

Thứ Ba 16/08/2022 16:39(GMT+7)

Trong bối cảnh đang duy trì mạch thi đấu thăng hoa, CLB Thanh Hóa sẽ đối mặt với rất nhiều khó khăn khi không có sự đồng hành của HLV Petrovic ở vòng 13.

Một thông tin không vui đã đến với đội bóng xứ Thanh khi họ sẽ không được HLV Petrovic trong chuyến làm khách trước Topenland Bình Định ở vòng đấu thứ 13 V-League 2022 vào cuối tuần này.

HLV Petrovic bị mất quyền chỉ đạo Đông Á Thanh Hóa 1
HLV Petrovic sẽ phải làm khán giải khi CLB Thanh Hóa tới thi đấu tại Bình Định.

Cụ thể theo đội bóng này, ông Petrovic bị truất quyền chỉ đạo trong trận đấu tới đã đã nhận đủ 3 thẻ vàng từ đầu giải. Theo đó, vị cựu cầu thủ bóng đá Nam Tư cũ đã bị trọng tài phạt thẻ ở các trận đấu của Thanh Hóa với SLNA, TP.HCM và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vì lỗi phản ứng dẫn tới việc bị cấm chỉ đạo. 

Đây cũng là lần thứ 2 nhà cầm quân này bị cấm chỉ đạo vì thẻ phạt hoặc những lỗi phản ứng. Trước đó ở mùa giải 2017, ông Petrovic bị truất quyền chỉ đạo và mời lên khán đài sau khi phản ứng với các quyết định của trọng tài Nguyễn Hiền Triết. 

Sau đó, Ban Kỷ luật VFF quyết định cấm HLV Petrovic chỉ đạo 2 trận đấu tiếp theo. Nhà cầm quân này thừa nhận rằng mình đôi khi quá nóng nảy và không kiểm soát được cảm xúc của bản thân.

Với sự vắng mặt của ông thầy ngoại, Đông Á Thanh Hóa đã khó lại càng thêm khó trước chuyến hành quân tới Quy Nhơn. Đây được đánh giá là một trận đấu không đơn giản của đội bóng xứ Thanh khi họ mới chỉ kiếm được 2 điểm qua 5 chuyến làm khách xa nhà ở mùa bóng năm nay.

Đông Á Thanh Hóa được bầu Đoan thưởng nóng sau mạch trận ấn tượng trên sân nhàĐông Á Thanh Hóa được bầu Đoan thưởng nóng sau mạch trận ấn tượng trên sân nhà
Với màn thể hiện ấn tượng tại vòng 12 V-League 2022, CLB Đông Á Thanh Hóa đã nhận được phần thưởng lớn từ ông bầu Cao Tiến Đoan.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X