Thứ Ba, 25/06/2024Mới nhất
Zalo

HLV Park kiến nghị chủ nhà Singapore vì bị làm khó

Thứ Năm 29/12/2022 12:30(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Trong cuộc họp báo trưa 29/12, HLV Park Hang Seo đã gặp sự cố và đến muộn hơn giờ dự kiến.

HLV Park kiến nghị chủ nhà Singapore

Buổi họp báo trước trận Việt Nam vs Singapore diễn ra vào lúc 11h00 tại khách sạn Parkroyal tại Beach Road đã bắt đầu muộn hơn dự kiến, nguyên do là bởi HLV Park Hang Seo không có mặt kịp thời.

Mở đầu cuộc họp báo, chiến lược gia người Hàn Quốc đã bày tỏ sự không hài lòng: "Trước khi bắt đầu trả lời, tôi có một kiến nghị cho BTC. Hôm nay tôi đến muộn 6 phút, không phải tôi đến muộn mà xe đón tôi đến muộn.

HLV Park kiến nghị chủ nhà Singapore vì bị làm khó 1
HLV Park Hang Seo chia sẻ trước trận gặp Singapore

Tôi nghĩ thế này, ĐT Việt Nam tham gia họp báo bình thường thôi. Trận này chúng tôi đá sân khách và họp báo đúng giờ ăn trưa. Với tôi thì không sao nhưng nếu tính chung cho cả đội thì ảnh hưởng đến lịch sinh hoạt chung của toàn đội. Tôi nghĩ BTC giải cần tham khảo ý kiến của chúng tôi để không ảnh hưởng đến lịch sinh hoạt chung của toàn đội".

HLV Park Hang Seo cũng có những đánh giá về đối thủ Singapore, ông bày tỏ sự tôn trọng với đội chủ nhà nhưng quyết tâm giành chiến thắng. Thuyền trưởng ĐT Việt Nam cho biết đã chuẩn bị 80% cho trận đấu ngày mai, 20% còn lại sẽ hoàn thiện trong buổi tập cuối cùng.

HLV Park Hang Seo: Tôi đã nhắc nhở Văn HậuHLV Park Hang Seo: Tôi đã nhắc nhở Văn Hậu
Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu với Singapore, HLV Park Hang Seo đã cập nhật tình hình toàn đội, đồng thời trả lời câu hỏi về Đoàn Văn Hậu.
Bùi Tiến Dũng: Sân nhân tạo bất lợi nhưng toàn đội sẽ thích nghiBùi Tiến Dũng: Sân nhân tạo bất lợi nhưng toàn đội sẽ thích nghi
Có mặt cùng HLV Park Hang Seo trong buổi họp báo, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã có những đánh giá về đội chủ nhà Singapore trước trận đấu ngày mai.

Có thể bạn quan tâm

Nhận định SLNA vs Hà Tĩnh (17h00 ngày 25/6): Chung kết ngược không khoan nhượng

Nhận định SLNA vs Hà Tĩnh (17h00 ngày 25/6): Chung kết ngược không khoan nhượng

Nhận định SLNA vs Hà Tĩnh (17h00 ngày 25/6): Chung kết ngược không khoan nhượng

Với phong độ thi đấu không mấy thuyết phục ở mùa giải năm nay, hai đội bóng SLNA vs Hà Tĩnh sẽ đối đầu nhau trong trận đấu được xem là chung kết ngược của mùa giải. Và đội nào sẽ có được kết quả như ý sau màn so tài sắp tới?

Xem thêm
top-arrow
X