Thứ Hai, 27/09/2021Mới nhất

HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam, phải cách ly đủ hai tuần

Thứ Năm 29/07/2021 05:41(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Sau khi kết thúc thời gian nghỉ phép để thu xếp công việc gia đình, HLV Park Hang Seo đã trở lại Việt Nam vào ngày hôm qua 28/7, để chuẩn bị cho các chiến dịch tiếp theo của bóng đá Việt Nam.

 

Vào tối qua, HLV Park Hang Seo đã từ Hàn Quốc sang Việt Nam để cùng bóng đá Việt Nam chuẩn bị cho hai mục tiêu mới là Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á và Vòng loại U23 châu Á 2022. 

Park Hang Seo
HLV Park Hang Seo đã có mặt tại Việt Nam sau khi về nước hồi đầu tháng 7.

Đi cùng ông thầy sinh năm 1959 còn có bác sỹ Choi Ju-young và HLV thủ môn Kim Hyu-tae. Sau khi nhập cảnh, HLV Park và 2 cộng sự đồng hương sẽ thực hiện cách ly tập trung trong vòng 2 tuần theo quy định của Bộ Y tế tại một khách sạn được lựa chọn là địa điểm cách ly tại Hà Nội.

Cũng bởi điều này mà ông sẽ không thể xuất hiện trong những buổi tập của ĐT VIệt Nam. Nếu không có gì thay đổi, ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 5/8 và ĐT U23 Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 10/8 tới. 

Để đảm bảo tốt công tác chuyên môn, HLV trưởng Park Hang Seo đã tiến hành phân công nhiệm vụ cụ thể cho các trợ lý trong BHL. 

Theo đó, trợ lý Lee Young Jin cùng đội ngũ trợ lý HLV người Việt Nam sẽ hỗ trợ công việc cho HLV Park Hang-seo tại ĐT Việt Nam, trong khi trợ lý Kim Han Yoon tiếp tục nắm giữ nhiệm vụ chính trong việc phối hợp với các thành viên khác trong BHL triển khai công tác huấn luyện tại U22 Việt Nam.

Hiện tại, LĐBĐVN đang tiến hành các thủ tục cần thiết nhằm giúp hai đội tuyển có thể tập trung theo đúng kế hoạch, đồng thời xây dựng các phương án phòng, chống dịch Covid-19 để đảm bảo hai đội tuyển được tập trung, tập huấn đạt hiệu quả tốt nhất.

VFF gặp khó trong việc đưa Tiến Linh ra Bắc hội quânVFF gặp khó trong việc đưa Tiến Linh ra Bắc hội quân
Trong bối cảnh các tỉnh phía Nam đang thực hiện chỉ thỉ 16 của Chính phủ trong việc phòng chống dịch Covid-19, sẽ không dễ để tiền đạo Tiến Linh ra Hà Nội hội...
HLV Park Hang Seo huấn luyện kiểu 4.0 trong thời gian cách lyHLV Park Hang Seo huấn luyện kiểu 4.0 trong thời gian cách ly
Do sẽ phải thực hiện cách ly y tế khi trở lại Việt Nam nên HLV Park Hang Seo đang lên kế hoạch tổ chức họp trực tuyến hàng ngày để phân công công việc cũng như...
Đá sân nhà mở ra nhiều hy vọng cho đội tuyển Việt NamĐá sân nhà mở ra nhiều hy vọng cho đội tuyển Việt Nam
Tưởng như ĐT Việt Nam sẽ không được thi đấu trên sân nhà Mỹ Đình tại vòng loại thứ 3 World Cup thì sự quyết tâm và đồng lòng của các bộ ban ngành đã biến giấc...

Có thể bạn quan tâm

Futsal Việt Nam cần một giải VĐQG chuyên nghiệp như Nhật Bản, Thái Lan

Futsal Việt Nam cần một giải VĐQG chuyên nghiệp như Nhật Bản, Thái Lan

Futsal Việt Nam cần một giải VĐQG chuyên nghiệp như Nhật Bản, Thái Lan

Từng có quãng thời gian làm HLV trưởng ĐT futsal Nhật Bản, Thái Lan và Việt Nam, HLV Miguel Rodrigo có những đánh giá tổng quát về sự phát triển của nền futsal của chúng ta. Chia sẻ với Bongda24h.vn, ông Rodrigo - hiện đang là chuyên gia về futsal cho FIFA - bày tỏ những góc nhìn thẳng thắn của mình.

Xem thêm
top-arrow
X