Thứ Năm, 29/09/2022Mới nhất

HLV Nhật Bản "lật kèo", báo giới Nhật và Thái Lan phản ứng thế nào?

Thứ Năm 04/07/2019 06:12(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Tưởng như cựu HLV ĐT Nhật Bản Akira Nishino sẽ sớm đặt bút ký hợp đồng làm việc với LĐBĐ Thái Lan thì nhà cầm quân này đã thay đổi quyết định phút chót khiến nhiều người bất ngờ.

Cách đây ít ngày, giới truyền thông Thái Lan đã tự tin khẳng định HLV Akira Nishino sẽ sớm đặt bút ký hợp đồng làm việc với LĐBĐ Thái Lan sau sự ra đi của người tiền nhiệm Sirisak Yodyardthai.

Tuy nhiên, tất cả đều việt vị khi sáng 3/7, đích thân nhà cầm quân này đã chia sẻ với tờ Nikkan Sports của Nhật Bản rằng ông chưa hề ký bản hợp đồng nào chính thức để dẫn dắt ĐT Thái Lan.

HLV Nhật Bản lật kèo, báo giới Nhật và Thái Lan phản ứng thế nà hình ảnh
HLV Nhật Bản Akira Nishino bất ngờ hoãn kế hoạch trở thành tân HLV trưởng ĐT Thái Lan

“Tôi đã có một bữa ăn với ông chủ tịch (Somyot Poompanmuang) nhưng tôi đã không ký gì hết. Phương tiện truyền thông Thái Lan thật đáng sợ. Đó không phải là sự thật. Tất cả những gì tôi có thể nói là sẽ không có thêm cuộc hẹn nào trong giai đoạn này. Tôi sẽ không công bố điều gì nếu nó chưa chắc chắn.” – HLV Nishino nói.

Nói về chuyện này, trang Nikkan Sports của Nhật Bản tin tưởng ông Nishino đã từ chối thỏa thuận với Thái Lan để trở thành HLV trưởng mới của Voi chiến.

“Hiện tại, Nishino, người đang bối rối trước tin tức mới công bố của liên đoàn, nói rằng ông không có kế hoạch quay trở lại Thái Lan trong thời gian gần và bày tỏ sự ngờ vực với LĐBĐ Thái Lan và giới truyền thông địa phương,” trang Nikkan Sports đưa tin.

Trong khi đó tờ Siam Sports vẫn hy vọng vị thuyền trưởng người Nhật sẽ sớm trở lại: “Sáng ngày 3/7, Nikkan Sports Nhật Bản đưa tin HLV Nishino chưa thỏa thuận nào hết nhưng ông Wittaya Laohakul, người có mối quan hệ tốt với HLV Nishino cho biết, lý do khiến ông Nishino trả lời với truyền thông Nhật Bản như vậy vì văn hóa làm việc của người Nhật là chưa khẳng định điều gì nếu mọi thứ chưa chính thức".

Tờ báo này cũng tin tưởng rất có thể trong thời gian sớm nhất sắp tới, ông Nishino và FAT sẽ tiến tới ký kết một bản hợp đồng chính thức, bởi bản thân vị HLV Nhật Bản cũng đang tỏ ra khá hứng thú trước việc dẫn dắt bầy Voi chiến.

Minh Long (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X