Thứ Ba, 26/01/2021Mới nhất

Xót xa trò cũ, HLV Nguyễn Thành Công chỉ trích Sài Gòn FC

Thứ Tư 18/11/2020 10:53(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

HLV Nguyễn Thành Công khẳng định không hề coi trọng HLV Vũ Tiến Thành sau những gì ông đã đối xử với các cầu thủ Sài Gòn FC.

Sài Gòn thanh lý 18 cầu thủ

Kết thúc V.League 2020, Sài Gòn gây sốc khi thanh lý tới 18 cầu thủ. Điều đáng nói, đa phần trong số này đều là những trụ cột, góp công lớn giúp đội bóng Sài thành giành huy chương đồng tại V.League 2020.

Hầu hết những cầu thủ bị thanh lý đều là học trò cưng của HLV Nguyễn Thành Công khi còn dẫn dắt Sài Gòn. Ông không khỏi xót xa, đồng thời thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về sự việc trên.

Xót xa trò cũ, HLV Nguyễn Thành Công chỉ trích Sài Gòn FC hình ảnh
CLB Sài Gòn thanh lý tới 18 cầu thủ sau V.League 2020.

HLV Nguyễn Thành Công chia sẻ trên On Sports:

"Bản thân tôi không hiểu họ căn cứ theo cái gì mà thay đổi mãnh liệt vậy. Tôi tiếc cho 1 đội bóng đượcc xây dựng, kế thừa, khá ổn định. Tôi buồn cho học trò cũ vì đây là những cầu thủ tốt cả nhân cách và chuyên môn. Họ đều không phải ngôi sao mà luôn tận tâm vs đội bóng

Nếu không thích cầu thủ cũ, muốn sàng lọc lược lượng thì họ đã sai lầm. Sau 1 năm họ làm việc, sống và tiếp xúc thì họ phải cảm nhận đc nhân cách và tính tập thể của các cầu thủ. Thay đổi là sai lầm. Khi tôi ở Sài Gòn, nơi đây là một gia đình.

Tôi không đánh giá về chuyên môn HLV Vũ Tiến Thành vì chúng tôi là đồng nghiệp. Nhưng hãy nhìn cách họ đối xử với các cầu thủ đã chiến đấu vì đội bóng. Bản thân tôi không hề coi trọng hành động của họ."

CLB Sài Gòn chiêu mộ cặp đôi ngoại binh của Nam Định
Sau khi chia tay một loạt cầu thủ, CLB Sài Gòn cũng có động thái chiêu mộ những cái tên mới vào đội hình của mình.
CLB Sài Gòn bị tố đi đêm với cầu thủ ở giải hạng Nhì
Ở một diễn biến mới đây, CLB bóng đá Gia Định đã trực tiếp lên tiếng tố cáo hành vi đi đêm của chủ tịch kiêm HLV trưởng CLB Sài Gòn Vũ Tiến Thành với các cầu...
SỐC: Sài Gòn chia tay thêm 2 cầu thủ, có đội trưởng Quốc Long
Đội trưởng Quốc Long và Thân Thành Tín là những cái tên mới nhất bị Sài Gòn FC thanh lý hợp đồng sau khi V.League 2020 khép lại.
6 cầu thủ Sài Gòn tái hợp HLV Nguyễn Thành Công tại Quảng Nam
6 cầu thủ Sài Gòn sau khi bị thanh lý hợp đồng nhiều khả năng sẽ gia nhập Quảng Nam kể từ mùa giải 2021 tới.
SỐC: Sài Gòn cùng lúc thanh lý 3/4 đội hình
Sài Gòn FC gây sốc khi cùng một lúc thanh lý hợp đồng với 3/4 đội hình sau khi mùa giải V.League 2020 khép lại.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X