Thứ Năm, 29/07/2021Mới nhất

HLV Nam Định nói gì sau khi đã chính thức trụ hạng thành công?

Thứ Bảy 31/10/2020 20:16(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Phạm Hồng Phú của DNH Nam Định đã không giấu được sự vui mừng sau khi đội nhà Nam Định đã chính thức trụ hạng thành công.

Trận đấu trên sân Vinh chiều tối ngày 31/10 giữa SLNA và Nam Định đã diễn ra theo đúng kịch bản mà NHM chờ đợi. Đó là sự căng thẳng, kịch tính và cả những bàn thắng đẹp mắt được ghi.

Với kết quả hòa 1-1, Nam Định đã phải nín thở chờ đợi đến tận phút cuối để xem tỷ số trận đấu giữa Quảng Nam và Hải Phòng tại Lạch Tray. Rất may mắn là ở trận đấu còn lại, CLB Hải Phòng đã chơi nỗ lực và chỉ để thua Quảng Nam với tỷ số là 2-4.
HLV Nam Định nói gì sau khi đã chính thức trụ hạng hình ảnh
HLV Phạm Hồng Phú vui mừng khi Nam Định đã chính thức trụ hạng.
Lách qua khe cửa hẹp để trụ hạng thành công, đây thực sự là một điều hạnh phúc với toàn thể CLB Nam Định cũng như hàng vạn NHM của đội bóng thành Nam. 

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Phạm Hồng Phú của DNH Nam Định đã cho biết: "Lúc trọng tài thổi còi kết thúc và biết được tỷ số trận Quảng Nam - Hải Phòng thì không riêng gì chúng tôi mà hàng vạn CĐV Nam định đều tỏ ra vui mừng bởi công sức của đội trong cả mùa giải cuối cùng cũng đã thành công.

Tình huống sút hỏng penalty của Rafaelson có lẽ là do cậu ấy bị tâm lý. Và ở trận này, các trọng tài đã làm tốt nhiệm vụ.
SLNA xếp cầu thủ trẻ và họ có tinh thần thi đấu rất tốt và gây khó khăn chúng tôi".
Dù đã trụ hạng thành công song chắc chắn HLV Phạm Hồng Phú và BLĐ Nam Định sẽ còn nhiều việc phải làm để không lặp lại tình trạng tương tự ở mùa giải 2021. Khi được hỏi về chuyện này, vị thuyền trưởng Nam Định FC lại cho biết: "Chúng tôi bây giờ chỉ muốn nghỉ ngơi, tận hưởng cảm giác chiến thắng trước khi nghĩ tới những thay đổi trong tương lai. Tôi cảm ơn CĐV Nam Định đã không quản ngại khó khăn về Vinh cổ vũ đội nhà". 

Ông cũng có lời cảm ơn gửi tới CLB SLNA sau trận đấu. "Tôi rát cảm ơn SLNA đã tạo điền kiện cho chúng tôi từ việc bố tri khán đài B dành cho CĐV Nam Định và giúp chúng tôi nhiệt tình trong những ngày ở thành Vinh", HLV Phạm Hồng Phú cho biết. 
VIDEO: SLNA 1-1 Nam Định (Lượt 5 nhóm B V-League 2020)
video

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X