Thứ Bảy, 21/05/2022Mới nhất

HLV Lê Thụy Hải: “Ở đây, cả VFF và HLV Park Hang Seo đều cần nhau”

Thứ Sáu 21/06/2019 15:05(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Trước những ý kiến cho rằng VFF cần phải gia hạn sớm hợp đồng với HLV Park Hang-seo để tránh “đêm dài lắm mộng” thì chuyên gia Lê Thụy Hải đã nhận định không cần phải quá lo lắng về việc này vì sớm muộn gì bản hợp đồng cũng sẽ được ký kết.

“Ở đây, cả VFF và HLV Park Hang Seo đều cần nhau”

Theo đó, bản hợp đồng của HLV Park Hang-seo và LĐBĐ Việt Nam (VFF) sẽ hết hạn vào ngày 30/1/2020. Trong hợp đồng có một điều khoản có ghi VFF và HLV Park Hang-seo sẽ tiến hành đàm phán gia hạn 3 tháng trước khi kết thúc.

Thế nhưng gần đây lại đang có những thông tin cho rằng các nền bóng đá tại Đông Nam Á đang có ý định giành lấy HLV Park từ tay bóng đá Việt Nam, khi họ không ngại chi mạnh tay để trả mức lương cao ngất ngưởng cho ông thầy người Hàn. Trước thông tin đó, NHM Việt Nam đều đang lo lắng và mong muốn VFF có thể gia hạn sớm với HLV Park Hang-seo để tránh cho “đêm dài lắm mộng”.

HLV Park Hang-seo va cac hoc tro duoc chao don nong nhiet tai san bay Abu Dhabi.
Chuyên gia Lê Thụy Hải: “Ở đây, cả VFF và HLV Park Hang Seo đều cần nhau”

Tuy nhiên, chuyên gia Lê Thụy Hải cho rằng không cần phải quá lo lắng về việc này vì sớm muộn gì bản hợp đồng giữa hai bên cũng sẽ được ký kết, ông Hải chia sẻ trên Staostar: “Tôi nghĩ cả hai sẽ tái ký thôi. Chúng ta đừng nghĩ là bên nào phải lệ thuộc bên nào. Ở đây, cả VFF và HLV Park Hang Seo đều cần nhau.

Nói bóng đá Việt Nam làm mọi giá phải có HLV Park Hang Seo, hay HLV Park phải gắn bó với Việt Nam thì không đúng hoàn toàn. HLV Park Hang Seo đến Việt Nam từ nhiều nỗi lo, sau đó thành công và tạo dựng được danh tiếng. Đó là sự may mắn của HLV Park Hang Seo khi được dẫn dắt 1 lứa cầu thủ, nhiều kinh nghiệm. Có bóng đá Việt Nam thì ông Park trở nên nổi tiếng. Chính HLV Park cũng rất khiêm tốn khi cảm ơn bóng đá Việt Nam. 

Ngược lại, VFF có được HLV Park Hang Seo để phát huy được lứa cầu thủ giỏi lên một tầm cao, gặt hái được thành công. Có thể thấy, cả hai đều mang đến sự thành công và tiếng vang cho nhau. Thế nên, cả hai bên cần nhau để tiếp tục phát huy mọi thứ trong tương lai. Quan điểm của tôi là HLV Park Hang Seo và VFF sẽ tái ký với nhau thôi.

Vấn đề là chúng ta cần nhìn tổng thể thì VFF và HLV Park Hang Seo đang có một mối nhân duyên đẹp. Họ tiếp tục với nhau là điều có thể nhìn thấy được nên đừng lo chuyện chia tay này nọ…”.

Trước đó, chính vị HLV người Hàn cũng đã tái khẳng định quan điểm, “ưu tiên số 1” của ông là dành cho các đội tuyển Việt Nam: “Tôi được sang Việt Nam làm việc và được rất nhiều người dân Việt Nam yêu quý, nên tôi nghĩ rằng mình cần có trách nhiệm để đền đáp tình cảm của người hâm mộ Việt Nam”, HLV Park Hang-seo nhấn mạnh.

LĐBĐ Việt Nam (VFF) hiện tại đang có động thái nhất định để có thể đẩy nhanh việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo. Được biết, với những công lao to lớn mà nhà cầm quân người Hàn đã làm đối với bóng đá Việt Nam thì nhiều khả năng ở bản hợp đồng mới này, ông Park sẽ được hưởng mức lương cao nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam từ trước tới nay.

Bầu Đức: “VFF phải tự lo việc trả lương cho HLV Park Hang-seo”
Trong cuộc phỏng vấn mới đây với truyền thông, Bầu Đức đã xác nhận sẽ không trả lương cho HLV Park Hang-seo từ tháng 1/2020 và VFF sẽ phải tự lo liệu việc này.
Học trò cũ ở Hàn Quốc kinh ngạc trước sự thay đổi của HLV Park Hang-seo
Học trò cũ của HLV Park Hang-seo, tiền đạo Lee Keun-ho tiết lộ lý do giúp nhà cầm quân 60 tuổi người Hàn Quốc gặt hái thành công vang dội ở Việt Nam.
Bào Hàn: “VFF cần phải đẩy nhanh quá trình gia hạn với HLV Park Hang-seo ngay lúc này”
Sau những thành công với bóng đá Việt Nam trong thời gian qua thì HLV Park Hang-seo đang là đối tượng được các nền bóng đá tại Đông Nam Á như Thái Lan,...

Sơn Hải (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X