Thứ Ba, 28/09/2021Mới nhất

HLV Lê Thụy Hải không ủng hộ Hữu Thắng làm chủ tịch CLB TP.HCM

Thứ Sáu 25/05/2018 10:49(GMT+7)

Sau khi CLB TP.HCM chính thức bổ nhiệm HLV Nguyễn Hữu Thắng làm chủ tịch CLB vào chiều qua 24/5, nhà cầm quân kỳ cựu Lê Thụy Hải đã có chia sẻ của mình về chuyện này.

Hữu Thắng thế chỗ Công Vinh tại CLB TP.HCM

Sau khi cựu tiền đạo Lê Công Vinh bất ngờ tuyên bố từ chức quyền chủ tịch tại CLB TP.HCM, đội bóng Sài thành đã bổ nhiệm người thay thế. Đó là cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng.

Chia sẻ với truyền thông, HLV Hữu Thắng cho biết: “Được làm việc ở CLB TP HCM là một vinh dự lớn của tôi. Tôi được biết CLB TP.HCM là của nhân dân TP.HCM.

Tôi về đây không phải thay ai đó, vì công việc này làm dài hơi. HLV Miura sẽ làm chứ không phải tôi thay thế. Tôi chỉ có giải pháp tốt nhất để đội bóng vượt khó khăn, còn về chuyên môn và nhân sự thì ông Miura toàn quyền quyết định.

Điều ấy nằm trong kế hoạch sắp tới. Chúng tôi sẽ làm việc với HLV Miura để bổ sung về nhân sự", HLV Hữu Thắng chia sẻ.

HLV Lê Thụy Hải không ủng hộ Hữu Thắng làm chủ tịch CLB TPHCM hình ảnh
HLV Hữu Thắng trở thành chủ tịch CLB TP.HCM

Hữu Thắng cũng hứa hẹn sẽ giúp TP.HCM đi đúng quỹ đạo sau chuỗi thời gian thi đấu không thành công vừa qua. Ông cũng khẳng định không có chuyện đội bóng chủ sân Thống Nhất sẽ bị giải tán như tin đồn trước đó.

Xem thêm:
Tân Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng bác bỏ mục tiêu của Công Vinh

HLV Lê Thụy Hải dự đoán Hữu Thắng khó thành công tại TP.HCM

Trước việc HLV Hữu Thắng trở thành tân chủ tịch của CLB TP.HCM, nhà cầm quân kỳ cựu Lê Thụy Hải cũng có những chia sẻ chuyên môn về chuyện này. Theo đó, ông Hải “lơ” không đánh giá cao khả năng thành công của Hữu Thắng khi về đầu quân cho đội bóng mang tên Bác.

Nhà cầm quân họ Lê nói: "Nếu anh Hữu Thắng đã được mời về làm Chủ tịch CLB TP.HCM thì phải làm sao tổ chức lại được đội bóng cho thật tốt. Làm sao giúp cho đội nhà đi theo đúng định hướng mà lãnh đạo đã vạch ra....

...Nếu mời Hữu Thắng về chỉ với mục đích đánh bóng thương hiệu, giúp nhà tài trợ kinh doanh được tốt hơn thì đó lại là vấn đề khác. Ai bỏ tiền ra cũng có mục đích rằng họ cần gì. Vậy nên tôi nghĩ anh Thắng sẽ khó để làm tốt vị trí này", HLV Lê Thụy Hải chia sẻ.

Cũng theo HLV Lê Thụy Hải, HLV Hữu Thắng muốn thành công ở TP HCM thì phải có những bộ sậu giúp việc cho mình thật giỏi chứ một mình không thể làm được tất cả.

HLV lao lang Le Thuy Hai cho rang Bau Duc khong di dem voi trong tai.
HLV Lê Thụy Hải cho rằng Hữu Thắng khó thành công tại TP.HCM

Bên cạnh đó, vị HLV giàu thành tích nhất V-League này cũng chỉ ra những mặt hạn chế mà TP HCM đang gặp phải. "Tôi thấy 14 CLB ở V-League đâu ai có HLV thể lực như TP HCM đâu. Nhưng không hiểu sao đội bóng này lại có quá nhiều người bị chấn thương, điều này phải xem xét lại. Trợ lý cũng như người giúp việc nhiều sao lại để xảy ra tình trạng này”.

Ở vòng 9 V-League cuối tuần này, CLB TP.HCM sẽ có chuyến làm khách ‘sóng gió’ tới sân Cẩm Phả của Than Quảng Ninh. Trước một đội bóng đang đứng thứ hai trên BXH, rõ ràng cơ hội giành chiến thắng của đội khách là không nhiều.

Công Vinh đã nói gì trong cuốn tự truyện khiến đồng đội cũ nổi giận?
Những người bị Công Vinh chỉ đích danh trong cuốn tự truyện vừa phát hành ra công chúng mới đây đã tỏ ra không hài lòng về những gì mà cựu chủ tịch CLB TP.HCM...
HLV Lê Thụy Hải nói gì về việc phải nhận tiền mới cho Công Vinh đá?
HLV Lê Thụy Hải khẳng định không thèm quan tâm đến những lời cáo buộc từ tự truyện của Công Vinh, cho rằng giới cầu thủ và HLV đều hiểu rõ điều đó có thật hay...

Minh Long (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X