Thứ Hai, 03/10/2022Mới nhất

HLV Lê Huỳnh Đức nói gì sau khi trở thành "bại tướng" của Kiatisuk?

Thứ Năm 08/04/2021 20:13(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
HLV Lê Huỳnh Đức đã có những chia sẻ sau khi phải nhận trận thua 0- 2 trước HAGL ngay trên sân Hòa Xuân vào tối ngày 8/4.

Sau thất bại 0-2 trước HAGL tại vòng 8 V-League 2021, HLV Lê Huỳnh Đức đã cho biết: "Thua thì ai cũng buồn cả. Ngày hôm nay tôi hơi tiếc khi các cầu thủ không đạt được phong độ cao như mong muốn.

Văn Long vừa hết chấn thương chưa có được phong độ tốt nhất. Vị trí của Võ Ngọc Toàn cũng không có người thay thế. Phạm Anh Tuấn chơi tốt nhưng không có cầu nối. HAGL chơi không hay nhưng Đà Nẵng lại chơi oải hơn, và tạo ra nhiều cơ hội cho đối thủ.

HLV Lê Huỳnh Đức chia sẻ sau trận thua HAGL hình ảnh
HLV Lê Huỳnh Đức chấp nhận làm bại tướng của Kiatisuk sau thất bại 0-2 tại Hòa Xuân.

Trước khi vào trận, tôi đã yêu cầu các cầu thủ Đà Nẵng chơi nhanh hơn, nhưng do thể lực bị hạn chế nên đội chưa thể hiện được ý đồ đó. Thật sự rất là tiếc.

Nếu đội chấp hành được chiến thuật của tôi thì chắc chắn HAGL sẽ gặp khó khăn ngay đầu hiệp 1 chứ không phải tới hiệp 2. 

Ngồi trong cabin, tôi thực sự muốn các cầu thủ Đà Nẵng chơi với tốc độ nhanh hơn, chuyền nhanh hơn nhưng các cầu thủ đã không thực sự tự tin. Và pha ghi bàn từ xa của Văn Toàn đã khiến các cầu thủ Đà Nẵng bị mất bình tĩnh".

Lý giải về việc đã tung những cầu thủ trẻ vào sân ở trận này, HLV Lê Huỳnh Đức cho biết ý đồ của mình là muốn tung các cầu thủ trẻ vào sân để tạo đột biến, đồng thời cũng rút những cầu thủ đã bị thẻ vàng ra khỏi sân để tránh việc bị mất người ở những vòng đấu tiếp theo.

Bên cạnh đó, nhà cầm quân sinh năm 1972 cũng tỏ ra lạc quan dù không thể có điểm trước HAGL trên sân nhà. Ông nói: "Đà Nẵng thua một trận chưa sao cả. Thực sự trong bóng đá không ai nói trước được điều gì. Không ai nghĩ là Than Quảng Ninh có thể thi đấu ấn tượng như vậy. 

Ai tự tin, mạnh mẽ hơn thì sẽ giành chiến thắng. Ở trận này, các tiền đạo Hà Đức Chinh, Rafaelson đã không có bóng. Trong bóng đá, muốn ghi bàn thì phải tấn công nhưng phải tấn công bằng cách nào mới được. 

Ở trận thua Bình Định, khán giả đã gây áp lực nên các cầu thủ đã chơi không tốt. Tâm lý thi đấu là rất quan trọng, nhưng khó có thể thay đổi trong ngày một, ngày hai được. 

Thực sự hôm nay Đà Nẵng đã thiếu lực lượng. Tiền vệ trung tâm của SHB Đà Nẵng chỉ còn hai người sau khi một người bị thẻ đỏ, hai người khác gặp chấn thương. Thanh Hải chơi tốt nhưng thể lực không đủ, không đáp ứng được.

Nếu HAGL vẫn chơi như thế thì họ sẽ gặp rắc rối với chúng tôi, tất nhiên là với điều kiện SHB Đà Nẵng có đầy đủ lực lượng".

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X