Thứ Sáu, 27/11/2020Mới nhất

HLV Hữu Thắng và Anh Tuấn đi tu nghiệp tại Nhật Bản

Thứ Hai 18/07/2016 09:09(GMT+7)

Hai HLV Hữu Thắng của ĐTQG và U23 cùng ông Hoàng Anh Tuấn của U19 Việt Nam đang tham gia khóa đào tạo HLV do LĐBĐ Nhật Bản tổ chức.

⇒ Theo dõi thêm thông tin về: Kết quả bóng đá việt nambảng xếp hạng bóng đá việt nam.

HLV Huu Thang va Anh Tuan di tu nghiep tai Nhat Ban hinh anh
HLV Hoàng Anh Tuấn và Hữu Thắng trong khóa học tại Nhật Bản

Trong thời gian các ĐTQG không tập trung, hai HLV Hữu Thắng và Hoàng Anh Tuấn đã được sang Nhật Bản tu nghiệp trong chương trình hợp tác giữa Liên đoàn bóng đá 2 nước. Chương trình mang tên “Tầm nhìn đào tạo HLV, VĐV” diễn ra từ ngày 13 đến 19 tháng 7 tại thành phố Osaka, Nhật Bản. Tại đây, thuyền trưởng của ĐTQG, U23 và U19 sẽ được tăng thêm các kiến thức về các phương pháp tổ chức, tập luyện và huấn luyện bóng đá hiện đại.

Chia sẻ về việc này, Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn cho biết: “Chúng tôi quyết định cử hai HLV giỏi của Việt Nam sang Nhật theo học lớp đào tạo quan trọng này. Những kiến thức mà họ thu nạp được chắc hẳn sẽ giúp ích ít nhiều trong quá trình huấn luyện hai đội tuyển chuẩn bị cho những giải đấu lớn sắp tới.

HLV Hữu Thắng đưa ra lời khuyên cho Công Phượng
(Bongda24h.vn) – HLV Nguyễn Hữu Thắng cho rằng Công Phượng đang gặp phải những vấn đề về tâm lý cũng như sự thiếu tự tin, bên cạnh những chấn thương làm ảnh...

“Khóa đào tạo còn rất bổ ích ở chỗ sẽ mang đến cho HLV Hữu Thắng và Anh Tuấn những bài học về định hướng chiến lược, mục tiêu của đội bóng. Qua đó xây dựng được hệ thống huấn luyện xuyên suốt”. Người phụ trách chuyên môn của VFF cho biết thêm.

HLV Hoàng Anh Tuấn là người có nhiều kinh nghiệm tham gia các khóa HLV Quốc tế nhất vần rất hào hứng trước các kiến thức mới được học. Ông nói: “Tôi đã tham gia nhiều khóa học bóng đá với những cấp độ khác nhau và đúng là “đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, càng học mới thấy biển kiến thức như vô tận. Được mở mang tầm nhìn về bóng đá hiện đại, từ công tác tổ chức đến đầu tư cơ sở vật chất.... Và nói thật có đi ra ngoài thế giới, mới thấy bóng đá Việt Nam còn thiếu nhiều thứ quá nên cũng phải cần nhiều thứ quá. Thiếu nguồn nhân lực, cơ sở vật chất, sự đầu tư. Và quan trọng là phải chung tay hành động thì mong muốn phát triển bóng đá Việt Nam mới thành hiện thực”.

A.T

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X