Thứ Bảy, 23/01/2021Mới nhất

“HLV Hữu Thắng sẽ làm tốt công việc ở CLB TP.HCM”

Thứ Hai 27/07/2020 22:22(GMT+7)

Chia sẻ với giới truyền thông vào chiều 27/7, trợ lý Nguyễn Minh Phương đã đặt niềm tin vào tài năng cầm quân của ‘đàn anh’ Nguyễn Hữu Thắng.

Sau khi HLV Chung Hae Soung nói lời chia tay CLB TP.HCM, chiếc ghế HLV trưởng đội bóng đã được trao lại cho Chủ tịch CLB là ông Nguyễn Hữu Thắng. Vị thuyền trưởng ĐT Việt Nam sẽ giữ nhiệm vụ này cho tới khi tân HLV Santos Silva chính thức lên thay.

HLV Hữu Thắng sẽ làm tốt công việc ở CLB TPHCM hình ảnh
HLV Minh Phương làm trợ lý cho Hữu Thắng tại CLB TP.HCM

Để giúp HLV Hữu Thắng làm tốt nhiệm vụ, CLB TP.HCM mới đây đã bổ nhiệm cựu tiền vệ Nguyễn Minh Phương làm trợ lý HLV. Vị cựu thuyền trưởng SHB Đà Nẵng sẽ giúp đỡ ông Thắng các công việc chuyên môn để giúp CLB TP.HCM có được những kết quả tốt nhất trong thời gian tới.

Chia sẻ với truyền thông trong ngày làm việc đầu tiên với đội chủ sân Thống Nhất, trợ lý Minh Phương cho biết: "Chúng tôi là một đội bóng tập hợp nhiều con người nhưng có chung một mục tiêu. Tôi và tất cả thành viên cố gắng làm sao có thành tích tốt nhất, thực hiện mục tiêu chung của ban lãnh đạo".

Nhà vô địch AFF Cup 2008 cũng tin tưởng HLV Hữu Thắng sẽ làm tốt công việc ở vị trí mới. "Tôi sẽ hỗ trợ chuyên môn. HLV Hữu Thắng không xa lạ gì với V.League. Anh ấy từng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, làm việc ở các CLB. Tôi nghĩ sẽ không có khó khăn gì với anh Thắng", Minh Phương nói tiếp.

Nhà cầm quân trẻ tuổi cũng nhận định việc được làm việc tại một đội bóng lớn như CLB TP.HCM sẽ giúp mình tích lũy thêm những kinh nghiệm cầm quân quý giá.

"Tôi còn trẻ, còn cơ hội nên muốn học hỏi thêm ở các anh, các chuyên gia để tích lũy kinh nghiệm trên con đường phía trước. Làm việc ở một đội bóng mạnh, được đầu tư lớn thì thành tích phải đi đôi. Nếu không đạt được điều đó thì việc HLV phải ra đi là chuyện bình thường. Bóng đá khác nghiệt ở chỗ đó".

Vào ngày 1/8 tới đây, trợ lý Minh Phương và các thành viên CLB TP.HCM sẽ di chuyển về Bà Rịa Vũng Tàu để đối đầu đội chủ nhà ở vòng tứ kết Cúp Quốc gia vào ngày 1/8. Nếu thắng trận này, họ sẽ dự trận đấu bán kết vào ngày 6/8 tới.

HLV Chung Hae Soung phủ nhận bị các học trò lật ghế
Trong một chia sẻ mới đây với truyền thông Việt Nam, HLV Chung Hae Soung đã phủ nhận việc mình bị các học trò lật ghế, đồng thời cũng tiết lộ sẽ về Hàn Quốc...
Cúp Quốc gia 2020 trở lại: Các trận đấu sẽ không có khán giả?
Câu hỏi mà nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang quan tâm ở thời điểm này là liệu ban tổ chức cúp Quốc gia 2020 có cấm người hâm mộ tới sân, trong bối cảnh...

Minh Long

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X