Chủ Nhật, 03/12/2023Mới nhất
Zalo

HLV đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia dính lùm xùm bị chuyển công tác

Thứ Tư 04/10/2023 19:57(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Theo đó trước những lùm xùm gây ảnh hưởng tới hình ảnh đội tuyển bóng bàn quốc gia, Cục Thể dục Thể thao đã quyết định miễn nhiệm chức vụ HLV trưởng đội bóng bàn trẻ quốc gia với ông Bùi Xuân Hà.

Quyết định được đưa ra sau cuộc họp chiều ngày 4/10 của Cục Thể dục Thể thao (TDTT). Theo thông tin từ phía đơn vị này, ngay sau khi có thông tin phản ánh về công tác quản lý, phục vụ đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia đang tập huấn tại Khu Liên hợp Thể thao quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), Cục Thể dục Thể thao đã làm việc với các bộ phận liên quan, xác minh sự việc.

Trên cơ sở kết quả xác minh, Cục Thể dục Thể thao đã ban hành quyết định về việc thay thế, bổ sung huấn luyện viên đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia năm 2023. Cụ thể, Cục TDTT đã quyết định cho thôi tập huấn đối với ông Bùi Xuân Hà (Quân đội) - HLV trưởng và ông Tô Minh (TPHCM), HLV đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia, từ ngày 5/10, tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội.

Bên cạnh đó, Cục TDTT cũng đã triệu tập ông Vũ Văn Trung (Hà Nội) làm HLV trưởng và ông Vũ Đình Tuấn (Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội) làm HLV đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia, từ ngày 6/10 - 31/12 tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội.

Trước đó ngay trong chiều 3/10, lãnh đạo Cục TDTT đã chỉ đạo chuyển đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia về tập huấn và bố trí ăn nghỉ tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội.

Được biết trong thời gian sắp tới, Cục TDTT sẽ tiếp tục xác minh và nghiêm túc chấn chỉnh, khắc phục những vấn đề còn tồn tại trong công tác quản lý, chỉ đạo tập huấn các đội tuyển nói chung, đội tuyển trẻ bóng bàn quốc gia nói riêng, đồng thời sẽ xử lý nghiêm minh đối với các đơn vị, cá nhân có liên quan theo đúng quy định.

Như vậy, HLV Bùi Xuân Hà cùng trợ lý của mình là ông Tô Minh chính thức bị cho dừng công việc. Trước đó vị này đã gây xôn xao trong dư luận, đặc biệt là việc "giữ hộ tiền" cho các VĐV trẻ.

 

Có thể bạn quan tâm

Nhận định Hà Nội vs Bình Định (19h15 ngày 3/12): Hứa hẹn kịch tính

Nhận định Hà Nội vs Bình Định (19h15 ngày 3/12): Hứa hẹn kịch tính

Nhận định Hà Nội vs Bình Định (19h15 ngày 3/12): Hứa hẹn kịch tính

Có một thực tế là Hà Nội vs Bình Định đang có thành tích thi đấu khá cân bằng trong suốt 3 năm qua. Điều đó mang tới những kỳ vọng vào một trận cầu kịch tính tới nghẹt thở, trong màn so tài giữa hai đội tại vòng 4 V-League 2023/2024.

Xem thêm
top-arrow
X