Zalo

HLV của Đà Nẵng nói "chưa tệ" dù mới có 1 điểm

Thứ Tư 27/08/2025 21:41(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Chỉ có 1 điểm sau 3 trận, HLV Lê Đức Tuấn vẫn khẳng định “tình hình chưa phải quá tệ” và tin rằng chỉ cần một chiến thắng, Đà Nẵng có thể xoay chuyển tình thế.

Sau 3 vòng đấu tại V.League 2025/26, Đà Nẵng đang lâm vào tình thế đáng lo khi chỉ giành được vỏn vẹn 1 điểm và liên tiếp nhận hai thất bại ngay trên sân nhà. Ở vòng đấu gần nhất, đội bóng sông Hàn đã để thua ngược 1-3 trước đội đầu bảng Ninh Bình.

Dù vậy, HLV trưởng Lê Đức Tuấn vẫn giữ cái nhìn tích cực về tình hình hiện tại. Trong buổi họp báo sau trận, ông nhấn mạnh: “So với mùa trước, tình hình hiện nay chưa phải quá tệ. Chỉ cần một chiến thắng, chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi cục diện”.

HLV Lê Đức Tuấn thừa nhận Đà Nẵng đã có những thời điểm chơi tốt, nhưng sự thiếu bản lĩnh và kinh nghiệm, đặc biệt từ các cầu thủ trẻ cùng màn trình diễn dưới kỳ vọng của các ngoại binh đã khiến đội phải trả giá.

“Chúng tôi dẫn trước, nhưng sau đó các cầu thủ xuống tinh thần, mất tự tin, và để đối thủ ghi liền hai bàn. Đây là bài học lớn cho toàn đội”, ông nhấn mạnh.

HLV của Đà Nẵng nói chưa tệ dù mới có 1 điểm 1
Đà Nẵng thua ngược Ninh Bình tại vòng 3 V.League 2025/26

Chiến lược gia người Thanh Hóa hé lộ Đà Nẵng sẽ có những thay đổi trong thời gian tới để cải thiện sức tấn công, đặc biệt là việc cân nhắc sử dụng đồng thời hai tiền đạo ngoại nhằm tăng áp lực lên hàng thủ đối phương.

“Hiện tại chúng tôi chỉ chơi với một tiền đạo ngoại. Nhưng tôi đang tính đến phương án sử dụng cả hai để tạo nhiều đột biến hơn”, nhà cầm quân 47 tuổi chia sẻ.

Vị thuyền trưởng của đội bóng sông Hàn thẳng thắn thừa nhận chất lượng cầu thủ nội chưa đủ tốt và cần thêm sự gắn kết, kiên trì trong lối chơi. Dù vậy, ông vẫn dành lời khen cho tinh thần thi đấu của toàn đội: “Chúng tôi còn thiếu sự kiên trì và kinh nghiệm, nhưng tinh thần nỗ lực là điều đáng ghi nhận. Đà Nẵng sẽ tiếp tục cải thiện để đáp lại kỳ vọng của người hâm mộ”.

May mắn cho Đà Nẵng khi V.League sẽ tạm nghỉ 3 tuần để nhường chỗ cho ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam tập trung dịp FIFA Days tháng 9. Đây là quãng thời gian quý giá để HLV Lê Đức Tuấn siết lại kỷ luật, cải thiện chuyên môn và chuẩn bị cho hành trình gian nan phía trước.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Dàn sao U22 Việt Nam vỡ òa cảm xúc sau đêm đăng quang SEA Games 33

Dàn sao U22 Việt Nam vỡ òa cảm xúc sau đêm đăng quang SEA Games 33

Dàn sao U22 Việt Nam vỡ òa cảm xúc sau đêm đăng quang SEA Games 33

Chiến thắng kịch tính 3-2 trước U22 Thái Lan ở trận chung kết đã đưa U22 Việt Nam lên ngôi vô địch SEA Games 33 ngay trên đất Thái. Sau tiếng còi mãn cuộc, những gương mặt trẻ của đội tuyển không giấu được niềm hạnh phúc, xúc động khi hoàn thành mục tiêu lớn cùng màu áo Tổ quốc.

Highlights U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan: Tấm HCV lịch sử (SEA Games 33)

Highlights U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan: Tấm HCV lịch sử (SEA Games 33)

Highlights U22 Việt Nam vs U22 Thái Lan: Tấm HCV lịch sử (SEA Games 33)

U22 Thái Lan đã sớm gieo sầu cho khán giả bằng 2 bàn dẫn trước. Nhưng trong thế bị dồn vào chân tường, U22 Việt Nam đã vùng lên theo cách không thể tưởng tượng nổi để gỡ hòa rồi giành chiến thắng ở hiệp phụ. Thắng lợi như mơ này đã giúp cho đoàn quân ông Kim Sang Sik mang tấm HCV danh giá về cho Đoàn thể thao Việt Nam.

Chuyến tàu lượn cảm xúc của U22 Việt Nam trong đêm Bangkok huyền ảo

Chuyến tàu lượn cảm xúc của U22 Việt Nam trong đêm Bangkok huyền ảo

Chuyến tàu lượn cảm xúc của U22 Việt Nam trong đêm Bangkok huyền ảo

Rajamangala đêm 18/12/2025, một chương mới của lịch sử bóng đá Việt Nam đã được mở ra khi chúng ta đã có màn lội ngược dòng 'kinh điển' để hạ gục U22 Thái Lan ngay trên đất Thái. Đó là chiến thắng vừa được viết lại bằng mồ hôi, máu và những giọt nước mắt hạnh phúc.

Xem thêm
top-arrow
X