Thứ Tư, 01/02/2023Mới nhất

HLV Chu Đình Nghiêm giành giải HLV xuất sắc nhất V-League 2022

Thứ Tư 30/11/2022 17:46(GMT+7)

Sau những đóng góp to lớn giúp CLB Hải Phòng về nhì tại V-League 2022, HLV Chu Đình Nghiêm đã được bình chọn là HLV xuất sắc nhất giải đấu.

Vào ngày 1/12 tới đây, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam - đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện V.League Awards 2022.

Đây là sự kiện để tôn vinh các tập thể, cá nhân đã có những thành tích và đóng góp to lớn cho bóng đá Việt Nam trong suốt một năm qua.

HLV Chu Đình Nghiêm giành giải HLV xuất sắc nhất V-League 2022 1
HLV Chu Đình Nghiêm sẽ được tôn vinh trong sự kiện V.League Awards 2022.

Có thể nói họ chính là những người đã không ngừng nỗ lực cống hiến cho người hâm mộ những trận đấu hay và nhiều bàn thắng thắng đẹp.

Tại chương trình cũng sẽ vinh danh giải thưởng liên quan đến công tác chuyên môn, tổ chức trận đấu như: BTC trận đấu tốt nhất, CLB có mặt sân thi đấu tốt nhất …. 

Bên cạnh đó, V.League Awards 2022 cũng là dịp để tôn vinh những nhà tài trợ luôn đồng hành cùng giải đấu, cũng như gửi lời cảm ơn đến toàn thể người hâm mộ bóng đá cả nước.

Và theo tin mới nhận, HLV Chu Đình Nghiêm đã giành giải thưởng HLV xuất sắc nhất V-League 2022. Danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải thuộc về tiền đạo Nguyễn Văn Quyết - Hà Nội FC.

Một cầu thủ khác thuộc biên chế CLB Hà Nội là tiền đạo Phạm Tuấn Hải cũng được trao giải với danh hiệu 'Cầu thủ sở hữu bàn thắng đẹp nhất'.

Danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất giải thuộc về tiền vệ Nguyễn Phi Hoàng của SHB Đà Nẵng. Còn người giành danh hiệu Vua phá lưới không phải ai khác ngoài chân sút Rimario vừa chia tay Hải Phòng FC.

Sự kiện V.League Awards 2022 sẽ diễn ra từ 15h00 đến 16h30 ngày 01/12 tại Trường quay S1, Trung tâm Phát thanh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam, 165 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Chương trình sẽ được trực tiếp trên kênh VTV5 và kênh truyền thông VPF Media.

HLV Chu Đình Nghiêm có thể rời CLB Hải PhòngHLV Chu Đình Nghiêm có thể rời CLB Hải Phòng
Sau một mùa giải được đánh giá là tương đối thành công với Hải Phòng FC, HLV Chu Đình Nghiêm được cho là có thể sẽ ra đi sau khi nhận được những đề nghị từ các CLB khác. 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X