Thứ Bảy, 19/06/2021Mới nhất

Heerenveen sẽ bị phạt do không sử dụng Văn Hậu?

Thứ Bảy 01/02/2020 20:39(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Câu hỏi mà nhiều người hâm mộ đang đặt ra là liệu CLB Heerenveen có vi phạm hợp đồng đã ký với Hà Nội FC khi mượn hậu vệ Đoàn Văn Hậu?

 

Theo những thông tin tìm hiểu, khi đồng ý để Đoàn Văn Hậu gia nhập SC Heerenveen theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm, phía Hà Nội FC đã thòng thêm điều khoản phía đối tác phải để hậu vệ người Thái Bình được ra sân 20% tổng số trận của đội hình chính.

Doan Van Hau tiep tuc ngoi du bi o Heerenveen
Đoàn Văn Hậu liên tục phải ngồi dự bị ở Heerenveen

Tuy nhiên cho tới thời điểm này, ngôi sao trẻ người Thái Bình mới chỉ có có 4 phút cho đội 1 SC Heerenveen tại cúp QG Hà Lan. Thời gian còn lại, anh chủ yếu đánh bóng ghế dự bị, mặc dù đã rất nỗ lực tập luyện, hòa nhập với đồng đội và không gặp bất cứ chấn thương hay vấn đề về thể lực nào cả.

Vì vậy nếu tiếp tục để Văn Hậu ngồi ngoài, Heerenveen sẽ vi phạm điều khoản trong hợp đồng và phải chịu phạt từ phía Hà Nội FC, tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ án phạt cho việc này như thế nào. 

Hồi cuối năm 2019, HLV Jansen của Heerenveen từng khẳng định sẽ sử dụng hậu vệ người Việt Nam trong giai đoạn lượt về, vấn đề chỉ là anh cần phải hòa nhập và thể hiện được năng lực của mình tại CLB.

Tuy nhiên đó có vẻ chỉ là những lời động viên bởi lúc này vị thuyền trưởng Heerenveen vẫn không trao cơ hội cho ngôi sao người Việt Nam. Ngay cả khi SC Heerenveen thiếu vắng những hậu vệ cánh trụ cột, ông Jansen vẫn không trao cơ hội cho Đoàn Văn Hậu, mà quyết định kéo một tiền vệ xuống thế chỗ hoặc đẩy một trung vệ ra để trám vào. 

Điều đó cho thấy nhà cầm quân này không có ý sử dụng Đoàn Văn Hậu, và sẽ không dễ để anh có thể được ra sân thi đấu trong những vòng đấu sắp tới. 

Minh Long

Có thể bạn quan tâm

GĐ TTĐT Bóng đá trẻ Hà Nội Nguyễn Giang Đông: Chúng tôi luôn khao khát hướng đến xuất khẩu cầu thủ

GĐ TTĐT Bóng đá trẻ Hà Nội Nguyễn Giang Đông: Chúng tôi luôn khao khát hướng đến xuất khẩu cầu thủ

GĐ TTĐT Bóng đá trẻ Hà Nội Nguyễn Giang Đông: Chúng tôi luôn khao khát hướng đến xuất khẩu cầu thủ

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 15 của CLB Hà Nội, Giám đốc TTĐT Bóng đá trẻ Hà Nội Nguyễn Giang Đông chia sẻ với Bongda24h về lý do các cầu thủ Hà Nội thích ứng được lối chơi ở ĐT Việt Nam.

Xem thêm
top-arrow
X