Thứ Bảy, 28/01/2023Mới nhất

ĐT Việt Nam chia tay hai gương mặt trước khi di chuyển vào Bà Rịa – Vũng Tàu

Thứ Sáu 02/12/2022 15:56(GMT+7)

Theo đó ĐT Việt Nam đã nói lời chia tay với hậu vệ trẻ Lương Duy Cương trước khi di chuyển vào Bà Rịa – Vũng Tàu tập huấn.

Sáng nay (2/12), ĐT Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng tại Hà Nội trước khi chuyển sang giai đoạn tập huấn tại Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Ở buổi tập này, ĐT Việt Nam không có sự góp mặt của tiền vệ Trọng Hoàng khi anh đã xin phép chia tay đội tuyển để tiếp tục điều trị thoát vị đĩa đệm. Trước đó thông qua trang cá nhân, Hoàng 'bò' cũng đưa ra lời giã từ ĐTQG.

Hau ve Luong Duy Cuong chia tay dT Viet Nam
Hậu vệ Lương Duy Cương chia tay ĐT Việt Nam. Ảnh: VFF.

Ngoài ra, đoàn quân áo đỏ cũng chia tay một nhân sự là hậu vệ trẻ Lương Duy Cương (Đà Nẵng) trước khi bước vào đợt tập huấn tại Bà Rịa- Vũng Tàu.

Ở buổi tập sáng nay của đội tuyển, HLV Park Hang Seo đã tập trung nội dung cho các bài tập nhằm tái tạo năng lượng cho các cầu thủ. Thời tiết tại Hà Nội chuyển lạnh với nhiệt độ xuống tới 17 độ C  ít nhiều cũng ảnh hưởng đến giáo án tập luyện, nhưng mặt khác lại giúp thúc đẩy nhanh hơn sự hồi phục thể lực cho các cầu thủ. 

Ngoại trừ hai hậu vệ Thành Chung và Tiến Dũng vẫn còn đau nhẹ phải tập thêm các bài hồi phục dưới sự hướng dẫn của bác sỹ đội tuyển thì các cầu thủ còn lại đều ở trong trạng thái hoàn toàn sung sức.

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, tiền đạo Tuấn Hải cho biết đợt tập huấn sắp tới tại Bà Rịa – Vũng Tàu có ý nghĩa rất quan trọng trong quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2022. 

“Đây là dịp đội chuẩn bị kỹ hơn về thể lực và kỹ chiến thuật. Tôi thấy mọi người rất sẵn sàng và quyết tâm cao cho AFF Cup. Cá nhân tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt khả năng để có tên trong danh sách dự giải đấu khu vực”, Tuấn Hải nói.

Theo kế hoạch, thầy trò ông Park sẽ tập huấn tại BRVT cho đến ngày 10/12. Sau đó, đội tuyển sẽ trở ra Hà Nội để chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế gặp ĐT Philippines, diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy vào 18h00 ngày 14/12. Đây trận đấu được đánh giá mà màn tổng duyệt đối với cả hai đội tuyển trước khi bước vào AFF Cup 2022.

ĐT Việt Nam thắng Dortmund: Điều tích cực từ một trận giao hữuĐT Việt Nam thắng Dortmund: Điều tích cực từ một trận giao hữu
Ngỡ như ĐT Việt Nam sẽ phải đón nhận một thất bại đậm trước Dortmund thì kịch bản đó đã không xảy ra. Và điều này đã phản ánh đúng với chia sẻ trước trận của HLV Park Hang Seo.
ĐT Việt Nam đối mặt thử thách lớn trước Singapore tại AFF Cup 2022ĐT Việt Nam đối mặt thử thách lớn trước Singapore tại AFF Cup 2022
Theo đó phía Singapore vừa chính thức chốt địa điểm thi đấu các trận sân nhà của ĐTQG nước này ở AFF Cup 2022 gặp các đội Myanmar và Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X