Thứ Sáu, 17/09/2021Mới nhất

HAGL đang đổi thay không ngừng nhờ tay GĐKT Chung Hae Soung

Thứ Hai 26/02/2018 14:35(GMT+7)

Dưới bàn tay của GĐKT Chung Hae Soung, CLB HAGL đang có sự thay da đổi thịt không ngừng trước mùa giải mới.

Để hiện thực hóa mục tiêu có mặt trong tốp 5 CLB mạnh nhất khi V-League 2018 khép lại, trong thời gian qua, CLB HAGL đã luyện tập không ngừng nghỉ nhằm có được phong độ tốt nhất.

Là người chịu trách nhiệm lớn nhất đội bóng, ngay từ những ngày đầu của năm mới Mậu Tuất GĐKT Chung Hae Soung đã yêu cầu các cầu thủ nhanh chóng trở lại tập luyện nhằm hướng tới một thắng lợi thuyết phục ở ngày mở màn mùa giải mới.

HAGL dang doi thay khong ngung nho tay GDKT Chung Hae Soung hinh anh
HAGL đang đổi thay không ngừng nhờ tay GĐKT Chung Hae Soung

Ngày từ ngày 21/2 (mùng 6 Âm lịch), nhà cầm quân người Hàn đã dẫn cả đội HAGL đến phòng tập thể lực để tăng cường sức mạnh thay vì luyện tập lại những bài tập với bóng quen thuộc.

Xác định nền tảng thể lực và khả năng tranh chấp đang là điểm yếu của HAGL với các đối thủ khác, GĐKT Chung Hae Soung đã chú trọng việc cải thiện thể lực và sức mạnh cho các cầu thủ.

>> Lịch thi đấu V-League 2018

“Các cầu thủ HAGL vốn rất giỏi về kỹ thuật cá nhân, tốc độ và sự linh hoạt, thông minh trong chơi bóng. Tuy nhiên, bóng đá hiện đại đòi hỏi cầu thủ phải được trang bị toàn diện hơn.

Tấm gương của U.23 Việt Nam cho thấy nếu được chuẩn bị thể lực kỹ lưỡng và đúng cách, các cầu thủ sẽ có thể làm nên những điều vượt ngoài tưởng tượng ban đầu”, ông Chung khẳng định.

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm cầm quân của mình, ông và ban huấn luyện HAGL đã hướng dẫn cặn kẽ cho các cầu thủ thực hiện đúng từng động tác. Đứng bên ngoài, chiến lược gia người Hàn liên tục hô hào các cầu thủ phải thực hiện thật nhanh và liên tục.

Ngoài vấn đề luyện tập, chế độ dinh dưỡng cho các cầu thủ cũng được ông Chung coi trọng. Điều này đang làm đội bóng phố núi tiến bộ theo từng ngày và hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm với các đội bóng còn lại ở V-League 2018.

Thanh Long (Bóng đá 24h)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X