Thứ Ba, 19/01/2021Mới nhất

Giận cầu thủ, bầu Trường chán bóng đá

Thứ Ba 06/11/2012 09:01(GMT+7)

Sau khi biết các cầu thủ đình công để đòi thanh toán khoản lương còn nợ, bầu Trường tỏ ra hết sức tức giận, tuyên bố “đang cân nhắc tới việc nghỉ làm bóng đá”.

V-Ninh Bình đã bước vào tập luyện chuẩn bị cho mùa giải 2013 từ giữa tháng 10 và khi mọi việc đang diễn ra suôn sẻ thì bất ngờ sự cố xảy ra. Ấm ức vì không nhận được lương 3 tháng vừa qua, một số “cây đa, cây đề” trong đội đứng ra tổ chức đình công. Các cầu thủ V-Ninh Bình đã làm đơn gửi lên bầu Trường với lời đe dọa đanh thép: không nhận được lương sẽ không luyện tập.

Bầu Trường không hài lòng với các hành xử của các cầu thủ
Bầu Trường không hài lòng với các hành xử của các cầu thủ

Nhận được thông tin cầu thủ đình công, tự ý bỏ tập luyện, bầu Trường đùng đùng nổi giận. Ông chủ tập đoàn The Vissai cho biết rất thất vọng với cách hành xử thiếu chuyên nghiệp của các cầu thủ và đang tính tới chuyện bỏ bóng đá.

“Tôi đã trao đổi trực tiếp với anh Trường ngay sau khi các cầu thủ bỏ tập luyện, anh ấy rất thất vọng. Trong thời buổi khó khăn như thế này mà các cầu thủ không biết thông cảm với lãnh đạo đội bóng, cố một chút vì lợi ích chung, chỉ bo bo lo cho lợi ích cá nhân. Bầu Trường cho biết sau vụ việc lần này anh thấy rất mệt mỏi và chán nản, sẽ cân nhắc nghiêm túc về việc có tiếp tục đầu tư làm bóng đá nữa hay không”, GĐĐH Phạm Văn Lệ cho hay.

Dàn xếp tình cảm không được, hiện tại lãnh đạo V-Ninh Bình đã ký quyết định tạm thời giải tán đội, hoãn kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới.

Bầu Thọ đã chính thức bở bóng đá, bầu Thụy cũng mới lên tiếng dọa sẽ chia tay môn thể thao vua, giờ tới lượt bầu Trường. Bóng đá Việt Nam đang trải qua giai đoạn cực kỳ khó khăn. Theo lời PCT VFF Lê Hùng Dũng thì đã đến lúc thực hiện công cuộc “tái cấu trúc nền bóng đá” để có thể tồn tại.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X