Thứ Năm, 28/01/2021Mới nhất

LĐBĐ Việt Nam mở cửa để người hâm mộ theo dõi giải U21 Quốc gia

Thứ Tư 09/12/2020 20:07(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Trước những lo lắng về việc khán giả không được tới sân xem giải U21 Quốc gia, mới đây VFF đã đưa ra quyết định cuối cùng.

Giải U21 được mở cửa đón khán giả

Trước tình hình ảnh hưởng của dịch Covid-19, giải U21 Quốc gia Thanh niên ban đầu từ chối để các CĐV đến sân. Trong buổi họp báo sáng nay, đại diện BTC giải – Chủ tịch Tập đoàn truyền thông Thanh Niên Nguyễn Công Khế khẳng định sẽ tuân thủ các quy định đảm bảo an toàn, cho dù khán giả có góp mặt hay không.

Và cùng ngày, VFF đã có động thái mở cửa để các CĐV vào sân. Trong công văn yêu cầu có ghi: “Để động viên các cầu thủ, phát triển bóng đá trẻ, LĐBĐVN kính đề nghị UBND tỉnh Khánh Hoà xem xét và tạo điều kiện, chỉ đạo các sở, ban ngành địa phương cho phép LĐBĐVN được tổ chức các trận đấu tại VCK giải Bóng đá Vô địch U21 quốc gia Thanh Niên lần thứ 24 năm 2020 có khán giả; chỉ đạo Sở y tế và cơ quan liên quan có hướng dẫn, hỗ trợ triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, khai báo y tế, đo thân nhiệt,…

Giải U21 Quốc gia được mở cửa đón khán giả hình ảnh
Công văn của VFF gửi tới UBND tỉnh Khánh Hoà về việc tổ chức giải U21 Quốc gia
LĐVĐVN, BTC giải sẽ tuân thủ các quy định, triển khai nghiêm túc các hướng dẫn và yêu cầu của cơ quan y tế địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19, thường xuyên cập nhật tình hình dịch Covid-19, theo dõi diễn biến của dịch để kịp thời đưa ra điều chỉnh phù hợp theo yêu cầu của các ban ngành địa phương.”

Giải đấu sẽ bắt đầu từ ngày mai 10/12, với trận đấu đầu tiên giữa Đồng Tháp vs Nam Định lúc 15h00. Sau đó, giải sẽ khai mạc lúc 17h15 và đội chủ nhà Khánh Hoà sẽ chạm trán Công an Nhân dân lúc 17h30.
Khai mạc VCK giải bóng đá vô địch U21 Quốc gia 2020
Sáng nay (9/12) lúc 10h00 tại khách sạn Champa Island, Nha Trang đã diễn ra buổi họp báo VCK giải bóng đá vô địch U21 Quốc gia Thanh Niên.
U21 Hà Nội và HAGL rủ nhau gây sốc ở vòng loại U21 Quốc gia 2020
Sau những kết quả tệ hại của mình, các đội U21 Hà Nội và U21 HAGL đã sớm phải dừng bước ở vòng loại U21 Quốc gia năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Trước thềm lễ bốc thăm AFC Champions League và AFC Cup: Thi đấu tập trung, các đại diện Việt Nam "dễ thở" hơn

Trước thềm lễ bốc thăm AFC Champions League và AFC Cup: Thi đấu tập trung, các đại diện Việt Nam dễ thở hơn

Trước thềm lễ bốc thăm AFC Champions League và AFC Cup: Thi đấu tập trung, các đại diện Việt Nam "dễ thở" hơn

Việc cả AFC Champions League lẫn AFC Cup đều tổ chức thi đấu tập trung tại một địa điểm thay vì áp dụng thể thức sân nhà, sân khách sẽ giúp cho cả Viettel FC, CLB Hà Nội và CLB Sài Gòn thoải mái hơn trong quá trình tham dự, tránh nguy cơ bị “dồn lịch” ở đấu trường quốc nội. Buổi Lễ bốc thăm sẽ được trực tiếp với bình luận tiếng Việt duy nhất trên hệ thống Truyền hình FPT và ứng dụng di động Foxy từ 13h30 hôm nay ngày 27/01.

Xem thêm
top-arrow
X