Thứ Sáu, 27/11/2020Mới nhất

GĐKT Juergen Gede và HLV thể lực Forkel chính thức được bổ sung cho đội U16

Thứ Ba 26/07/2016 09:50(GMT+7)

Hôm qua, VFF đã có buổi làm việc chính thức đầu tiên với GĐKT Juergen Gede và HLV thể lực Martin Forkel.

GDKT Juergen Gede va HLV the luc Forkel chinh thuc duoc bo sung cho doi U16 hinh anh
GĐKT Juergen Gede và HLV thể lực Forkel được bổ sung cho đội U16

Như đã đưa tin, VFF lên kế hoạch mời GĐKT và chuyên gia thể lực người nước ngoài để giúp đỡ các ĐTQG. Sau thời gian dài tìm kiếm, Liên đoàn đã tìm được 2 cái tên ưng ý nhất là GĐKT Juergen Gede và HLV thể lực Martin Forkel. Hai vị chuyên gia đều có quốc tịch Đức và đã chính thức bắt tay vào công việc từ cuối tháng 7 này.

Ban đầu, vị trí GĐKT và HLV thể lực chỉ dành cho ĐTQG và U23, sau đó đội U19 có nhu cầu cần nên cũng được điều động thêm. Chưa dừng lại ở đó, VFF đã chính thức giao thêm nhiệm vụ ở đội U16 cho GĐKT Juergen Gede và HLV Martin Forkel. Sở dĩ Liên đoàn đưa ra quyết định này là vì màn trình diễn tốt của thầy trò HLV Đinh Thế Nam tại giải U16 Đông Nam Á 2016 vừa qua.

U16 Việt Nam: Đơn giản, khoa học và hiệu quả
Thất bại trước U16 Australia trên loạt đá luân lưu không thể làm thay đổi màn trình diễn ấn tượng của U16 Việt Nam tại giải. Thành quả của đội bóng áo đỏ đến...

Ngay trong đầu tháng 8 tới, GĐKT Gede và HLV Forkel sẽ bắt tay vào việc cùng U16 Việt Nam. Nhiệm vụ của GĐKT Juergen Gede là lên kế hoạch tập huấn, thi đấu để giúp thầy trò HLV Đinh Thế Nam có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải U16 châu Á 2016 vào tháng 9 tại Ấn Độ. Trong khi đó, HLV thể lực Forkel có công việc cụ thể hơn. Đó là sẽ trực tiếp ra sân để giúp đội U16 Việt Nam cải thiện điểm yếu thể lực trong 1 tháng tới.

Ngay sau khi là việc cùng U16 Việt Nam, GĐKT và HLV thể lực người Đức sẽ tiếp tục làm công việc tương tự với đội U19 của HLV Hoàng Anh Tuấn, cuối năm sẽ là cùng ĐTQG tại AFF Cup 2014. Về phía GĐKT Martin Forkel sẽ còn phải làm việc với các CLB trong thời gian tới để xây dựng chiến lược đào tạo trẻ trong tương lai.
 


► Xem thêm thông tin giải bóng đá Ngoại hạng Anh và lịch bóng đá Anh mới nhất.


A.T

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X