Thứ Hai, 30/01/2023Mới nhất

FLC Thanh Hóa bất ngờ ký hợp đồng với cựu chuyên gia Real Madrid

Chủ Nhật 24/12/2017 07:12(GMT+7)

Trong một động thái nhằm tăng cường sức mạnh đội bóng, CLB FLC Thanh Hóa đã bất ngờ ký hợp đồng với cựu chuyên gia thể lực của Real Madrid, ông Dominic Palmer.

Sau khi vừa chiêu mộ HLV mới cách đây chưa lâu, hôm 22/12 vừa qua, CLB FLC Thanh Hóa đã bất ngờ chiêu mộ thêm một vị chuyên gia ngoại từng làm việc cho CLB Real Madrid. Đó là ông Dominic Palmer. Vị này sinh năm 1981, mang quốc tịch Đức và từng có nhiều năm kinh nghiệm công tác ở vị trí chuyên gia thể lực.

FLC Thanh Hoa bat ngo ky hop dong voi cuu chuyen gia Real Madrid hinh anh
FLC Thanh Hóa ký hợp đồng với chuyên gia Dominic Palmer

Trước khi đến Việt Nam, ông Dominic Palmer từng làm việc ở Đức và Iran. HLV này cũng từng tham gia giảng dạy tại trường bóng đá của Real Madrid tại Đức. Sau khi kết thúc hợp đồng, ông tới Iran tham gia huấn luyện CLB Rah Ahan của Iran.

Sang Việt Nam, chuyên gia thể lực 37 tuổi này cũng đã có thời gian làm việc với bóng đá Việt khi làm trợ lý thể lực cho HLV Hoàng Anh Tuấn tại đội U19 hồi tháng 11 vừa qua và ít nhiều cũng đã để lại những dấu ấn thể lực cho các cầu thủ trẻ.

Như vậy với việc chiêu mộ chuyên gia Palmer, FLC Thanh Hóa đang hy vọng sẽ chuyển mình trong mùa giải mới. Trước đó, họ đã ký hợp đồng với HLV trưởng Mihail Marian Cucchiaroni từng đóng vai trò ‘kiến trúc sư trưởng’ cho bóng đá Romania. Về lực lượng, họ cũng đang có sự đầu tư bằng một loạt tân binh.

Sau khi có được trung vệ trẻ Phạm Văn Nam từ Nam Định, FLC Thanh Hóa cùng một lúc đón thêm bốn gương mặt có tiếng tăm khác là Nguyễn Xuân Thành, Trịnh Quang Vinh, Nguyễn Minh Tùng hay mới nhất là tiền vệ Bùi Văn Hiếu từ Than Quảng Ninh. Đây chắc chắn là những sự bổ sung chất lượng nhằm tăng cường chiều sâu về lực lượng cho đội bóng xứ Thanh bởi ở mùa giải sang năm, FLC Thanh Hóa sẽ phải chinh chiến cùng lúc ở cả hai mặt trận quan trọng là V-League và Cup châu Á.

Thanh Long (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X