Thứ Năm, 05/08/2021Mới nhất

NHM Việt Nam phản ứng trái chiều khi Công Phượng có thầy mới

Thứ Ba 16/04/2019 15:11(GMT+7)

Nhiều fan Việt tỏ ra vui mừng khi Incheon United thay HLV mới sau chuỗi thành tích tệ hại, nhưng cũng có không ít người lo ngại cho Công Phượng trong quãng thời gian tới.

CĐV Việt Nam bình luận gì khi Công Phượng có thầy mới

Mới đây, HLV Jorn Andersen đã quyết định nộp đơn xin từ chức HLV trưởng CLB Incheon United vì thành tích tệ hại của đội bóng khi để thua 5 trận thua liên tiếp ở K-League 2019. Cũng ngay sau đó, CLB Incheon đã quyết định bổ nhiệm huyền thoại của CLB này, Lim Joong-yong làm huấn luyện viên tạm quyền dẫn dắt Incheon United.

NHM Việt Nam dở khóc, dở cười khi Công Phượng có thầy mới hình ảnh
NHM Việt Nam dở khóc, dở cười khi Công Phượng có thầy mới

Sau khi thông tin nóng hổi này được cập nhật, không ít NHM Việt Nam tỏ ra lo ngại cho Công Phượng bởi không biết sắp tới tiền đạo xứ Nghệ có được HLV mới của Incheon tiếp tục sử dụng anh nữa hay không.

Một fan chia sẻ trên mạng xã hội: “Vừa vui, vừa buồn, vì cũng nhờ HLV Andersen mà Công Phượng mới đến Incheon United".

nhm
NHM chia sẻ cảm nghĩa của mình khi CLB  Incheon thay HLV mới

Một fan hâm mộ khác lo lắng viết: “Có khi nào chia tay ông Andersen xong, Công Phượng của chúng ta phải ngồi dự bị hết mùa không?".

Nhưng bên cạnh đó, lại có một số NHM tỏ ra vui mừng và mong đợi Incheon United sẽ khởi sắc trong tay vị HLV mới. Các fan Việt cũng không quên động viên Công Phượng phải cố gắng hết mình để có thể nhận được sự tin tưởng từ HLV Lim Joong-yong, như anh đã làm với cựu HLV Andersen.

"Thời của Công Phượng đã tới... lối đá của HLV Andersen "tù" quá... quẩy lên nào Phượng ơi" một fan hâm mội chia sẻ.

“Cố gắng lên nhé chàng trai xứ Nghệ, người hâm mộ nước nhà sẽ cùng tiếp thêm động lực với anh trong tương lai” bạn Hương Linh nói.

Video: HLV tạm quyền Incheon nhận xét về tiền đạo Công Phượng


Sơn Hải (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X