Thứ Hai, 20/09/2021Mới nhất

Duy Mạnh, Đình Trọng chính thức trở thành tân sinh viên đại học

Thứ Tư 04/11/2020 16:01(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Duy Mạnh và Đình Trọng mới đây chính thức trở thành tân sinh viên đại học của trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

 Duy Mạnh, Đình Trọng học đại học

Sáng nay (4/11), Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2020/21. Duy Mạnh và Đình Trọng bất ngờ góp mặt trong buổi lễ.

Cả hai cầu thủ của Hà Nội FC chính thức trở thành tân sinh viên khoa Huấn luyện thể thao (K56) của Trường đại học TDTT Bắc Ninh.

Duy Mạnh, Đình Trọng chính thức trở thành tân sinh viên đại học hình ảnh 2
Duy Mạnh vs Đình Trọng trở thành tân sinh viên Đại học TDTT Bắc Ninh.

Với Đình Trọng và Duy Mạnh, việc theo học khoa Huấn luyện thể thao cũng cho thấy mục tiêu tiếp tục gắn bó với nghiệp huấn luyện sau khi nghỉ thi đấu trong tương lai. Hiện tại, cả hai vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương dây chằng đầu gối và chưa hẹn ngày trở lại.

Cách đây không lâu, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng và các cầu thủ ở CLB Viettel cũng bắt đầu theo học đại học tại Trường đại học Sư phạm thể dục thể thao Hà Nội. Điều này cho thấy sự hỗ trợ của các CLB cho các cầu thủ để chuẩn bị cho những định hướng trong tương lai.

Duy Mạnh, Đình Trọng chính thức trở thành tân sinh viên đại học hình ảnh 2
Duy Mạnh và Đình Trọng trong buổi lễ khai giảng của trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

 

Trực tiếp Hà Nội vs Sài Gòn link xem kết quả V-League 2020
Trực tiếp bóng đá Hà Nội vs Sài Gòn 19h15 vòng 6 lượt 2 V-League 2020 hôm nay 4/11 ở đâu ? link xem tường thuật trực tuyến trận đấu bóng đá Việt Nam
Lịch thi đấu Hà Nội vs Sài Gòn hôm nay 4/11 (V.League 2020)
Lịch thi đấu Hà Nội vs Sài Gòn hôm nay 4/11. LTD bóng đá Việt Nam VLeague 2020 trận đấu Hà Nội FC vs Sài Gòn FC chiều nay mấy giờ đá? chiếu kênh nào?
Nhận định Hà Nội vs Sài Gòn, 19h15 ngày 4/11: Thắng để hi vọng
Cả Hà Nội vs Sài Gòn lúc này đều không còn quyền tự quyết định trong cuộc đua tới ngôi vô địch sau khi Viettel đánh bại Than Quảng Ninh tối qua (3/11). Tuy...

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X