Thứ Bảy, 17/04/2021Mới nhất

ĐTVN ngày đầu tập huấn tại Nhật Bản

Thứ Hai 02/10/2006 17:16(GMT+7)

Sau 4 tiếng rưỡi bay từ Nội Bài đến Narita (Nhật Bản), thêm hơn 3 tiếng di chuyển bằng ô tô, 11 giờ địa phương, toàn đội  về đến trung tâm bóng đá quốc gia J-Village.

Do thay đổi sinh hoạt, lại hầu như không ngủ được nên người nào cũng mệt. Đến nơi, tất cả nhận chìa khoá phòng, lên cất đồ đạc và bắt đầu bữa ăn trưa lúc 12 giờ.

Vừa mệt lại vừa đói nên mọi người ăn rất ngon miệng trước khi nhanh chóng lên phòng ngủ một giấc mê mệt. Đúng 15h30, BHL đánh thực các cầu thủ dậy.

Soạn: HA 911621 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Các cầu thủ VN trong một buổi tập tại Nhổn

15h45 mặc quần áo ra sân tập ngay. Chương trình bắt đầu bằng những động tác thể dục mềm dẻo, căng cơ và chạy nhẹ kết hợp với bóng và trò chơi làm cho VĐV đỡ mệt mỏi và cơ thể nhẹ nhàng hơn.

Trung tâm bóng đá quốc gia J-illage cách Tokyo khoảng hơn 300km về phía Đông bắc. Trung tâm có 6 sân tập, 1 sân là cỏ nhân tạo, được chăm sóc cẩn thật nên mặt sân rất đẹp. Trang thiết bị ở đây rất hiện đại, nhiệt độ từ 15-25 độ C, thuận tiện cho việc chuẩn bị thời kỳ đầu, có đường chạy dốc.

Phía bạn dành riêng cho ĐTVN sân số 2 để tập. Ngay hôm sau đội đã vào tập quy củ. HLV trưởng cho tập xen kẽ giữa chạy sức bền, tập sức mạnh nhanh, sức bền tốc độ, bật rào, chạy lên dốc cùng với những bài tập phối hợp nhóm tấn công biên lật vào sát cầu môn.

Mặc dù rất mệt vì vừa đá giải xong, các VĐV chân tay mỏi nhừ, nhưng toàn đội đều hết sức cố gắng vượt qua bài tập của ông Riedl.

Ngày Chủ nhật (1/10), buổi đầu tiên, đội tập thi đấu 2 cầu môn lớn, sau đó chạy 10 lần 50m lên dốc 20 độ. Chiều toàn đội được nghỉ.

Theo TT TP.HCM

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X