Thứ Bảy, 10/04/2021Mới nhất

ĐTVN chính thức chia tay Dương Hồng Sơn

Thứ Ba 17/10/2006 15:25(GMT+7)

ĐTVN hiện chỉ còn lại 3 thủ môn sau khi Dương Hồng Sơn chính thức chia tay đội bóng để tập trung chữa trị chấn thương.

Ông Nguyễn Trọng Hiền, bác sỹ của ĐTVN, cho biết Hồng Sơn bị viêm gân bánh chè và bong sụn gối trái nên không thể tham gia tập luyện cùng đồng đội. Mặc dù HLV trưởng Alfred Riedl có đề nghị Hồng Sơn ở lại ĐTVN để kết hợp chữa trị, nhưng thủ môn này đã xin rời khỏi ĐTVN để tiện cho việc tập trung chữa trị chấn thương ở quân y viện 108.

Cũng theo bác sỹ Nguyễn Trọng Hiền, Hồng Sơn sẽ phải mất từ 3 đến 4 tuần điều trị mới có thể bình phục chấn thương.

Trao đổi với Thể thao VietNamNet, ông Nguyễn Trọng Giáp, Phó phòng các ĐTQG & Đào tạo trẻ, cho biết hiện nay LĐBĐ VN chưa tính tới chuyện triệu tập thủ môn khác thay thế Hồng Sơn, và khả năng gọi lại Sơn nếu như cầu thủ này hoàn toàn bình phục trước thềm AFF Cup 2007 cũng chưa bàn tới vì "còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phong độ, thể lực".

Về trường hợp chấn thương rách bắp của Tài Em, bác sỹ Nguyễn Trọng Hiền cho biết tiền vệ GĐT.LA đang được theo dõi kỹ càng, và nếu mọi việc tiến triển thuận lợi thì nhiều khả năng Tài Em có thể ra sân tại Agribank Cup sắp tới. Theo bác sỹ Nguyễn Trọng Hiền, Tài Em là ca chấn thương duy nhất ở ĐTVN hiện nay, còn các cầu thủ khác đều mạnh khoẻ.


Theo Thể Thao Vietnamnet

Có thể bạn quan tâm

Than Quảng Ninh nợ lương, chủ tịch Phạm Thanh Hùng và lãnh đạo tỉnh đổ lỗi cho nhau

Than Quảng Ninh nợ lương, chủ tịch Phạm Thanh Hùng và lãnh đạo tỉnh đổ lỗi cho nhau

Than Quảng Ninh nợ lương, chủ tịch Phạm Thanh Hùng và lãnh đạo tỉnh đổ lỗi cho nhau

Câu chuyện Than Quảng Ninh nợ lương đang là một chủ đề nóng, thu hút sự quan tâm của báo giới hiện nay. Tuy nhiên khi mà các bên chưa ngồi lại với nhau, rất khó để vấn đề được giải quyết triệt để.

Xem thêm
top-arrow
X