Thứ Tư, 12/08/2026
Zalo

ĐTVN chính thức chia tay Dương Hồng Sơn

Thứ Ba 17/10/2006 15:25(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

ĐTVN hiện chỉ còn lại 3 thủ môn sau khi Dương Hồng Sơn chính thức chia tay đội bóng để tập trung chữa trị chấn thương.

Ông Nguyễn Trọng Hiền, bác sỹ của ĐTVN, cho biết Hồng Sơn bị viêm gân bánh chè và bong sụn gối trái nên không thể tham gia tập luyện cùng đồng đội. Mặc dù HLV trưởng Alfred Riedl có đề nghị Hồng Sơn ở lại ĐTVN để kết hợp chữa trị, nhưng thủ môn này đã xin rời khỏi ĐTVN để tiện cho việc tập trung chữa trị chấn thương ở quân y viện 108.

Cũng theo bác sỹ Nguyễn Trọng Hiền, Hồng Sơn sẽ phải mất từ 3 đến 4 tuần điều trị mới có thể bình phục chấn thương.

Trao đổi với Thể thao VietNamNet, ông Nguyễn Trọng Giáp, Phó phòng các ĐTQG & Đào tạo trẻ, cho biết hiện nay LĐBĐ VN chưa tính tới chuyện triệu tập thủ môn khác thay thế Hồng Sơn, và khả năng gọi lại Sơn nếu như cầu thủ này hoàn toàn bình phục trước thềm AFF Cup 2007 cũng chưa bàn tới vì "còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phong độ, thể lực".

Về trường hợp chấn thương rách bắp của Tài Em, bác sỹ Nguyễn Trọng Hiền cho biết tiền vệ GĐT.LA đang được theo dõi kỹ càng, và nếu mọi việc tiến triển thuận lợi thì nhiều khả năng Tài Em có thể ra sân tại Agribank Cup sắp tới. Theo bác sỹ Nguyễn Trọng Hiền, Tài Em là ca chấn thương duy nhất ở ĐTVN hiện nay, còn các cầu thủ khác đều mạnh khoẻ.


Theo Thể Thao Vietnamnet

Có thể bạn quan tâm

FIFA ASEAN Cup 2026: Đột phá thể thức, mức thưởng "cực khủng" 

FIFA ASEAN Cup 2026: Đột phá thể thức, mức thưởng cực khủng 

FIFA ASEAN Cup 2026: Đột phá thể thức, mức thưởng "cực khủng" 

Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) đã chính thức công bố chi tiết về thể thức thi đấu, địa điểm đăng cai cùng cơ cấu tiền thưởng vô cùng hấp dẫn cho FIFA ASEAN Cup 2026. Đây là giải đấu hoàn toàn mới do FIFA trực tiếp vận hành, hứa hẹn sẽ mang đến một luồng sinh khí mới mẻ, hiện đại và nâng tầm bóng đá Đông Nam Á trên bản đồ bóng đá quốc tế.

HLV Polking sau chiến thắng lịch sử: CAHN đã sẵn sàng đối đầu những đội bóng mạnh nhất châu Á

HLV Polking sau chiến thắng lịch sử: CAHN đã sẵn sàng đối đầu những đội bóng mạnh nhất châu Á

HLV Polking sau chiến thắng lịch sử: CAHN đã sẵn sàng đối đầu những đội bóng mạnh nhất châu Á

Sau khi giúp CLB CAHN đánh bại Adelaide United 2-0 ngay trên đất Australia để giành quyền tham dự AFC Champions League Elite (ACLE) 2026/27, HLV Mano Polking bày tỏ niềm tự hào lớn về chiến tích lịch sử của đội bóng.

Xem thêm
top-arrow
X