Thứ Tư, 27/01/2021Mới nhất

ĐT Việt Nam nhận tin sốc: Công Vinh, Văn Thắng chấn thương

Thứ Năm 24/03/2016 05:51(GMT+7)

Ngay trước thềm trận Việt Nam vs Đài Loan, HLV Hữu Thắng nhận tin chẳng mấy tốt lành khi hai tiền đạo quan trọng là Công Vinh và Văn Thắng lăn ra chấn thương.

Cong Vinh chan thuong va chi tap nhe cung bac si ngoai san
Công Vinh chấn thương và chỉ tập nhẹ cùng bác sĩ ngoài sân

Sáng qua đã diễn ra buổi họp báo trước trận Việt Nam vs Đài Loan, đồng thời HLV Hữu Thắng cũng đã gút danh sách đội tuyển xuống còn 23 người. Tưởng như đội bóng áo đỏ chỉ chờ màn ra mắt chính thức của vị tân thuyền trưởng thì bất ngờ có xáo trộn về lực lượng. Cụ thể, ngay trong buổi tập chiều thì đã có tới 2 ca chấn thương diễn ra ở ĐT Việt Nam. Bộ đôi tiền đạo chủ lực là Văn Thắng và Công Vinh đều bị rách cơ háng.

Những cầu thủ hứa hẹn tỏa sáng thời HLV Hữu Thắng
HLV Hữu Thắng đang đi những bước đầu tiên trên đường xây dựng ĐT Việt Nam. Bản thân chiến lược gia xứ Nghệ đang muốn tạo ra những nét mới ở đội tuyển so với...

Trường hợp nặng nhất thuộc về chân sút đang thi đấu cho Hải Phòng khi anh phải nghỉ thi đấu 1 tháng, như thế đồng nghĩa với việc sẽ vắng mặt trong cả 2 trận sắp tới của đội tuyển. Văn Thắng sẽ nối gót Minh Tuấn rời ĐT Việt Nam dù trận đấu chính thức đầu tiên của HLV Hữu Thắng chưa diễn ra. Thông tin đáng lo hơn cả là đội trưởng Công Vinh cũng bị chấn thương tương tự Văn Thắng nhưng ở mức độ nhẹ hơn. Được biết các bác sĩ đang cố gắng giúp chân sút xứ Nghệ có thể ra sân vào tối nay trong trận Việt Nam vs Đài Loan.

Trước trận đấu với Đài Loan, HLV Hữu Thắng đã phải loại 4 cầu thủ vì chấn thương là Xuân Thành, Tấn Trường, Hồng Quân và Thanh Hiền. Người còn lại bị loại là trung vệ Tiến Thành bị treo giò. Ở trận gặp Iraq sau đây 4 ngày thì hậu vệ người Hải Phòng chắc chắn trở lại. Và nhiều khả năng, Mạc Hồng Quân sẽ được đăng ký thay thế Văn Thắng chấn thương.

A.T

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X