Thứ Sáu, 08/12/2023Mới nhất
Zalo

ĐT Olympic Việt Nam được tăng cường lực lượng trước thềm ASIAD

Thứ Hai 11/09/2023 17:47(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Nhằm giúp đội tuyển Olympic Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất cho ASIAD 19, VFF đã ký hợp đồng với chuyên gia thể lực Jose Brandi Regato Neto.

Chuyên gia người Brazil, ông Jose Brandi Regato Neto đã từng đồng hành cùng đội tuyển U17 Việt Nam trong quá trình chuẩn bị và thi đấu tại VCK giải U17 châu Á 2023. HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn đánh giá cao ông Neto về sự tận tụy và tính chuyên nghiệp, đảm bảo nền tảng thể lực tốt cho các cầu thủ khi bước vào cuộc đua tại đấu trường châu lục.

Trong quá khứ, chuyên gia này từng làm việc tại các CLB Botafogo, Flumense, Vasco da Gama của Brazil, sau đó sang UAE làm việc tại CLB Dibba Al-Hisn Sports.

VFF tuyen chuyen gia the luc cho dT Olympic Viet Nam
VFF tuyển chuyên gia thể lực cho ĐT Olympic Việt Nam

Trở lại với buổi tập chiều nay của ĐT Olympic Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn chỉ có trong tay 12 cầu thủ do đội U23 Việt Nam vẫn đang làm nhiệm vụ . Trong khi chờ đợi có đủ quân số cần thiết, ông giao nhiệm vụ cho chuyên gia thể lực José Brandi Regato Neto củng cố thật kỹ nền thể lực cho nhóm cầu thủ hiện tại, đồng thời tính toán giải pháp để hồi phục thể trạng một cách nhanh nhất cho nhóm các cầu thủ sẽ lên hội quân sau khi kết thúc vòng loại U23 châu Á 2024. 

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, tiền đạo Võ Nguyên Hoàng cho biết: “Trong những ngày vừa qua, HLV rèn bài tập bóng ngắn, nhỏ và triển khai tiếp cận cầu môn một cách nhanh nhất. Chúng tôi không gặp khó khăn để thích nghi bởi đây cũng là lối chơi chung của U23 và tuyển Việt Nam.

Tôi nghĩ rằng đối thủ lớn nhất tại ASIAD vẫn là chính mình mà thôi. Mọi người thấy Saudi Arabia hay Iran là những đối thủ mạnh, nhưng điều quan trọng là nếu chúng ta vượt qua chính mình thì mọi thứ sẽ dễ dàng”.

Ngày 13/9, đội sẽ được bổ sung thêm các cầu thủ hoàn thành thi đấu tại Vòng loại U23 châu Á 2024. Ngày 16/9, đội sẽ lên đường sang Hàng Châu, Trung Quốc để hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi bước vào ASIAD 19.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X