Thứ Tư, 04/10/2023Mới nhất
Zalo

ĐT nữ Việt Nam tăng cường độ luyện tập tại Đức

Thứ Tư 07/06/2023 23:52(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Hôm nay (7/6), ĐT nữ Việt Nam hoàn thành ngày tập thứ hai trong chuyến tập huấn tại Đức, chuẩn bị đá giao hữu 4 trận đấu.

Chia sẻ về chuyến đi lần này, đội trưởng Huỳnh Như cho biết đây là cơ hội quý báu để toàn đội học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm chuẩn bị cho VCK bóng đá nữ thế giới 2023 tại New Zealand và Australia vào tháng 7 và 8 tới đây.

Hôm nay là một trong số những ngày tập nặng nhất của các nữ cầu thủ trong thời gian tập huấn tại Frankfurt với 2 buổi tập liên tục lúc 10h00 và 14h00. Đây là lịch trình được BHL tính toán để các cầu thủ làm quen với lịch thi đấu cũng như luyện tập cường độ cao.

HLV Mai Đức Chung và các cộng sự sắp xếp các bài tập đối kháng trong phạm vi 32m để các cầu thủ rèn luyện khả năng dứt điểm và sút xa. Bên cạnh đó, BHL cũng cho toàn đội tập thêm về tốc độ.

dT nu Viet Nam tap luyen tai duc
ĐT nữ Việt Nam tập luyện tại Đức

Đánh giá về các điều kiện tập huấn tại Đức, đội trưởng Huỳnh Như cho biết: “Đội mới đến được vài ngày nhưng nhìn chung mọi thứ khá tốt từ ăn uống đến sân bãi. Mặt sân tập tại đây cũng êm giống như tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ. Tôi nghĩ đây là điều kiện tốt để đội tập luyện”.

Trong đợt tập huấn lần này, đội sẽ có 4 trận đấu giao hữu với các câu lạc bộ và đội tuyển hàng đầu của Đức và Ba Lan. Chia sẻ về điều này, Huỳnh Như khẳng định: “Mỗi trận đấu giao hữu đều là cơ hội quý giá để tôi tập luyện và trau dồi những kỹ năng còn thiếu về sức mạnh cũng như kinh nghiệm khi đối đầu với các đối thủ mạnh. 

Những đối thủ sắp tới tại VCK bóng đá nữ thế giới rất mạnh, trong đợt tập huấn này mình cũng có các trận giao hữu với ĐT U23 nữ Ba Lan và đặc biệt là ĐT nữ Đức để học hỏi. Toàn đội sẽ tranh thủ khoảng thời gian quý báu để chuẩn bị tốt nhất cho VCK bóng đá nữ thế giới”.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X