Thứ Năm, 26/03/2026
Zalo

ĐT Futsal Việt Nam thắng Trung Quốc tỷ số đậm

Thứ Hai 22/09/2025 21:20(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
ĐT futsal Việt Nam đã có màn trình diễn ấn tượng khi vùi dập chủ nhà Trung Quốc 7-2 trong lượt trận thứ hai bảng E, vòng loại Giải futsal châu Á 2026.

Trái ngược với chiến thắng chật vật 1-0 ở giải châu Á năm ngoái, lần tái đấu này chứng kiến sự áp đảo hoàn toàn của ĐT futsal Việt Nam. Châu Đoàn Phát mở tỷ số ngay phút thứ 2, trước khi Vũ Ngọc Ánh ghi liền hai bàn chỉ một phút sau đó, đưa đội khách dẫn 3-0. Dù giảm nhịp sau đó, các học trò của HLV Giustozzi vẫn ghi thêm hai bàn trong hiệp 1 nhờ công của Nguyễn Đa Hải và Nguyễn Thịnh Phát.

Sang hiệp 2, ĐT futsal Việt Nam tiếp tục kiểm soát thế trận. Phút 33, Thịnh Phát hoàn tất cú hat-trick với hai bàn liên tiếp, ngay sau khi Gu Haitao bên phía Trung Quốc nhận thẻ đỏ vì phạm lỗi thô bạo với Đức Hòa. Dù Trung Quốc gỡ được hai bàn danh dự nhờ công Paiheiertudahong và Yimuran Yimanu, họ vẫn phải nhận thất bại nặng nề 2-7.

Futsal Trung Quoc vs Futsal Viet Nam
ĐT futsal Việt Nam thắng đậm chủ nhà Trung Quốc

Sau hai lượt trận, ĐT futsal Việt Nam giành trọn 6 điểm, ghi 16 bàn và chỉ để thủng lưới 3 lần, hiệu số +13. Ở lượt đấu cuối ngày 24-9, chỉ cần hòa Lebanon, đội bóng áo đỏ sẽ giành vé dự vòng chung kết.

Trận đấu còn lại của bảng E chứng kiến bất ngờ khi Lebanon bị Hồng Kông (Trung Quốc) cầm hòa 1-1. Với kết quả này, Lebanon đứng nhì bảng với 4 điểm, còn Trung Quốc xếp cuối khi chưa có điểm nào sau hai lượt trận.

Có thể bạn quan tâm

Ngày Đình Trọng, Văn Hậu trở lại để củng cố đội tuyển Việt Nam

Ngày Đình Trọng, Văn Hậu trở lại để củng cố đội tuyển Việt Nam

Ngày Đình Trọng, Văn Hậu trở lại để củng cố đội tuyển Việt Nam

Trước thềm trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và đối thủ Bangladesh, bên cạnh việc dõi theo tỉ số, người hâm mộ cũng đang nóng lòng chờ đợi một khoảnh khắc đánh dấu sự trở lại đồng thời của bộ đôi Trần Đình Trọng và Đoàn Văn Hậu trong sắc đỏ của Đội tuyển Việt Nam.

Báo Indonesia 'dội gáo nước lạnh' vào tham vọng của HLV Malaysia

Báo Indonesia 'dội gáo nước lạnh' vào tham vọng của HLV Malaysia

Báo Indonesia 'dội gáo nước lạnh' vào tham vọng của HLV Malaysia

Trong bối cảnh Bầy Hổ vừa mất đi cơ hội dự Asian Cup 2027, tuyên bố về mục tiêu World Cup của HLV Peter Cklamovski không chỉ gây sốc cho người hâm mộ trong nước mà còn trở thành tâm điểm châm biếm của truyền thông khu vực, đặc biệt là Indonesia.

Xem thêm
top-arrow
X