Thứ Sáu, 12/08/2022Mới nhất

Đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại Hà Nội

Chủ Nhật 16/09/2012 23:06(GMT+7)

Chiều nay ĐT Việt Nam đã về đến Hà Nội, kết thúc chuyến du đấu tại Malaysia và Indonesia. Sau những kết quả thi đấu thuận lợi, bất bại sau hai trận và không để thủng lưới, tinh thần toàn đội đang rất hưng phấn.

Đánh giá về kết quả chuyến tập huấn, HLV trưởng Phan Thanh Hùng cho biết: "Đây là chuyến tập huấn đạt kết quả tốt, rất có ích cho đội tuyển về vấn đề chuyên môn. Các cầu thủ mới hòa nhập với lối chơi của đội rất là mau, đây là thời gian có thể nói là thuận lợi với đội tuyển trước giai đoạn sắp đến.

ĐT Việt Nam về sân bay Nội Bài chiều 16/9
ĐT Việt Nam về sân bay Nội Bài chiều 16/9

Điều lo lắng nhất với BHL là hàng phòng ngự khi không còn Quang Thanh, Phước Tứ, Việt Cường, thêm trục dọc nơi tuyến giữa là Tài Em và Minh Phương. Tuy nhiên, rất là mừng các cầu thủ khác lấp vị trí rất tốt và như đã thấy các cầu thủ đã thể hiện tinh thần tốt, còn về chuyên môn vẫn còn phải chỉnh sửa nữa".

Cũng theo HLV trưởng Phan Thanh Hùng, mục tiêu của ĐT Việt Nam trong giai đoạn huấn luyện sắp đến là nâng cao thể lực, bên cạnh việc hoàn thiện lối chơi. Chuyến rèn thể lực tại Nha Trang bắt đầu từ đầu tháng 10 chính là để thực hiện mục tiêu này.

Tuy nhiên, trước mắt, để chuẩn bị cho cuộc tái đấu Indonesia trong trận lượt về trên SVĐ QG Mỹ Đình vào ngày 22/9, ĐT Việt Nam sẽ trở lại tập luyện từ sáng 18/9.

Các cầu thủ sẽ có nửa ngày nghỉ ngơi sau khi mất gần trọn ngày di chuyển từ Indonesia về Việt Nam hôm nay.

Trong những ngày tập luyện sắp tới, ĐT Việt Nam sẽ có sự bổ sung Âu Văn Hoàn. Hậu vệ phải của CLB SLNA có quyết định triệu tập từ ngày 12/9 và đây sẽ là sự bổ sung cho vị trí hậu vệ cánh phải sau khi Quốc Long bị loại còn Việt Cường xin rút.

Trong thành phần ĐT Việt Nam, Âu Văn Hoàn sẽ phải cạnh tranh suất đá chính với Đào Văn Phong, người đá chính và đã chơi tốt trong cả hai trận giao hữu gặp Malaysia và Indonesia vừa qua.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X